VANS CHUKKA 79 VLT LX – VAULT BY VANS X JSP  SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐAM MÊ – NGHỆ THUẬT VÀ TÌNH YÊU

VANS CHUKKA 79 VLT LX – VAULT BY VANS X JSP SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐAM MÊ – NGHỆ THUẬT VÀ TÌNH YÊU

Jimmy Gorecki là một cái tên nổi bật gốc Philadelphia, anh là một vận động viên trượt ván cùng với các môn thể thao đường phố khác tại Philadelphia. Đặc biệt nổi bật trong các mùa giải như Aesthetic, Zoo York và Ice Cream,… vào đầu những năm 2000. Cho đến năm 2013, Jimmy Gorecki đã cho ra đời đứa con tinh thần mới của mình với tư cách là một doanh nhân –  nhãn hiệu dệt may cao cấp JSP - Jimmy Sweatpants.

Cùng với sự kết hợp lần này, Vault by Vans x JSP muốn tạo nên một dấu ấn riêng biệt cho những nguồn năng lượng trẻ cùng đam mê trượt ván. Bộ sưu tập lần này được lấy cảm hứng chủ yếu tại Love Park – một địa điểm biểu trưng cho tình yêu và những nguồn năng lượng trẻ ở trung tâm thành phố Philadelphia.

Jimmy Gorecki đã lựa chọn dòng Vans yêu thích của mình cho lần hợp tác này: Chukka Boot. Vẫn cùng với nền tảng là thương hiệu dệt may chất lượng và tình yêu của Jimmy đối với các bộ môn nghệ thuật đường phố Philadelphia. Tất cả đã tạo nên bộ sưu tập kết hợp đỉnh cao mang tên Vans Chukka 79 VLT LX.

BST gồm hai mẫu sản phẩm với chất liệu da lộn mềm bao trọn thân giày tạo cảm giác cao cấp và luôn có thể “nâng niu, bảo vệ những đam mê của bạn”. Cùng với 2 tone màu chủ đạo: Marshmallow - Black; rất dễ dàng để các tín đồ nhà Vans nhấn nhá cùng tủ đồ của mình. Đế giày mang họa tiết bàn cờ Racing Red với hai màu trắng – đỏ đan xen nhau.

Ngoài ra, một điều tạo nên sự đặc biệt cho Chukka 79 VLT LX là hơi thở văn hóa địa phương - Joe Lees góp phần như một người bạn cùng đam mê với Jimmy. Dưới đôi bàn tay khéo léo Joe Lees đã làm nên những dòng chữ đặc trưng theo phong cách Philly với tone đen nổi bật trên nền Racing Red “JSP”, “215”, “LOVE”; tạo nên điểm nhấn cùng sự cuốn hút không hề nhẹ cho Chukka 79 VLT LX.

Đây là sản phẩm biểu trưng cho niềm đam mê, tình bạn kết hợp cùng nền văn hóa Philadelphia tạo nên sự riêng biệt mà Vault by Vans x JSP muốn đem đến cho mọi tín đồ yêu thích sự chất lượng, cao cấp cũng như giá trị cốt lõi bên trong.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: