VANS CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU WAFFLEHEADS CÙNG NIỀM TỰ HÀO

VANS CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU WAFFLEHEADS CÙNG NIỀM TỰ HÀO

“Chúng tôi chọn đi bên trái khi mọi người đi bên phải” Bill Cruz chia sẻ - người sáng lập Under The Palm và bộ phận phát triển OG của cộng đồng sneaker Vans. Cruz là một trong bảy cá nhân chia sẻ câu chuyện của họ trong số những câu chuyện mới nhất của Vans, Waffheads, có tiếng nói, có niềm đam mê và bộ sưu tập từ một văn hóa nhóm độc đáo được tạo ra bởi người hâm mộ Vans từ khắp nơi trên thế giới.

Waffheads vinh danh những câu chuyện truyền tải lịch sử sáng tạo phong phú của Vans, làm nổi bật những cá nhân có bộ sưu tập và triết lý sáng tạo đã xác định chính xác Vans là một bức tranh theo nghĩa đen. Cruz, Charlene Holy Bear, Henry Davies, Hyun Ye, Jayass, Panda Mei và Penelope Gazin, đã chạm khắc không gian riêng của họ trong văn hóa sneaker thông qua các hành trình thu thập, tùy chỉnh và sáng tạo đặc biệt trên thiết kế giày sneaker mang tính biểu tượng của Vans.

“Thay vì nghĩ về bản thân mình như một nhà sưu tập, tôi cảm thấy tôi là một nhà sử học” Henry nói, Henry Davies, một nhà sưu tập giày Vans và đại sứ toàn cầu cho chiến dịch. Đối với tôi, đó là tất cả về câu chuyện đằng sau chiếc giày. Càng nhiều ý nghĩa được nạp vào một sản phẩm càng tốt. Nó có một tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể mang.

Các đặc tính của Wall để truyền cảm hứng và cho phép thể hiện sáng tạo thông qua các môn thể thao hành động, nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa đường phố. Tiếp nối mục đích của nó, Vans sẽ tổ chức một loạt các hoạt động của Meet the Waffheads để chào mừng các nhà sưu tập và tùy biến Vans trên khắp thế giới, bao gồm các cuộc thảo luận và tạo tác từ các nền văn hóa sáng tạo phát triển xung quanh cộng đồng Vans ở khắp mọi nơi.

Các hoạt động dự kiến có thể bắt đầu từ ngày 31 tháng 5, người hâm mộ có thể gửi hình ảnh thông qua Vans Family các bộ sưu tập của riêng họ hoặc Vans tùy chỉnh để tham gia để có cơ hội giành được chuyến đi với Vans để tham dự một sự kiện Gặp gỡ Waffheads và giới thiệu các bộ sưu tập cá nhân của họ cùng với các đại sứ của Waffhead. Vans Châu Mỹ sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ với những người yêu thích trải nghiệm Waffheads tại Nhà của Vans Chicago vào ngày 16 tháng 11 năm 2019 với nhiều trải nghiệm hơn trên khắp thế giới.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: