VANS CHÁY BỎNG LỬA SỐNG TỪ HUYỀN THOẠI LED ZEPPELIN

VANS CHÁY BỎNG LỬA SỐNG TỪ HUYỀN THOẠI LED ZEPPELIN

Led Zeppelin là ban nhạc rock nước Anh, được thành lập ở London vào năm 1968. Ban nhạc bao gồm guitar Jimmy Page, ca sĩ Robert Plant, guitar bass và keyboard John Paul Jones và tay trống John Bonham.

Trước thềm kỷ niệm vàng lịch sử của Led Zeppelin, Vans đã có một cái bắt tay cho một sự hợp tác hết sức đặc biệt đến từ ban nhạc đã trở nên huyền thoại này, sự kết hợp tạo nên một bộ sưu tập đặc biệt nhằm kỷ niệm album đầu tay được thu vào tháng 10 năm 1968 tại phòng thu Olympic Studios ở London và được phát hành bởi hãng Atlantic Records ngày 12 tháng 1 năm 1969 tại Anh có tựa đề chính là tên ban nhạc Led Zeppelin. Bộ sưu tập gồm bốn mảnh của giày dép và quần áo phiên bản giới hạn sẽ ra mắt vào Thứ Sáu, ngày 22 tháng 2 tại một số cửa hàng bán lẻ Vans, đối tác của Vans.com và store.ledzeppelin.com.

Đầu tiên trong bộ sưu tập là áo phông dài tay Vans x Led Zeppelin- khởi động bộ sưu tập để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật album gốc, mang theo một chiếc mũ xe tải có thể điều chỉnh- hình ảnh này chính là hình ảnh trên poster chính của album được thiết kế trên chính chiếc áo phông từ bộ sưu tập. Trên Vans Era các biểu tượng cá nhân của thành viên ban nhạc được sắp xếp trên một cấu trúc da cao cấp với Led Zeppelin tông màu trắng và các biểu tượng tương ứng được in trên mặt bên. VansTHER Sk8-Hi sử dụng chất liệu da lộn và vải bạt để thể hiện nghệ thuật album Led Zeppelin được in bằng các bản kim loại màu bạc trên bảng điều khiển quý. Sk8-Hi được hoàn thiện với Sidestripe bằng da màu đen, dây buộc tông màu đen và bảng chữ cái tông màu được in bên hông. Người hâm mộ Led Zeppelin có thể quan sát thấy từng biểu tượng thành viên ban nhạc trên nhãn dệt trên lưỡi bên trong. Mỗi đôi Vans EraSk8-Hi sẽ được bán kèm với hộp đựng giày tùy chỉnh và cực kì giá trị đến từ Vans x Led Zeppelin.

Bộ sưu tập đã có mặt trên tất cả các hệ thống Vans cùng các đối tác.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: