Vans Chào Đón Tất Cả Người Hâm Mộ Đến Với Chiến Dịch Sự Kiện Mới

Vans Chào Đón Tất Cả Người Hâm Mộ Đến Với Chiến Dịch Sự Kiện Mới

Vans, thương hiệu văn hoá thanh thiếu niên hàng đầu và biểu tượng của sự biểu hiện sáng tạo đang có một sự kiện dành cho người hâm mộ Vans sắp tới, với tiêu đề Not Just One Thing. Vans Classics là những mô hình đậm chất cổ điển, là biểu tượng đại diện thương hiệu nhất của Vans và cũng là di sản cung cấp nền tảng căn bản cho mọi thiết kế đổi mới. Dựa vào đó, Vans đã tụ họp lại những chiếc Authentic, Old Skool, Classic Slip-On, Sk8-HiEra để đưa những mô hình này trở thành sự lựa chọn mà tất cả mọi người tham dự, không chỉ riêng người tiêu dùng của thương hiệu, đến và thể hiện sự sáng tạo của mình trên từng khung hình mẫu.

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 3 năm 2018 đến ngày 15 tháng 5 năm 2018 lúc 11:59:59 pm PT, người hâm mộ của Vans ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico có thể gửi tác phẩm gốc, âm nhạc, video, nhiếp ảnh và những câu chuyện thể hiện phong cách cá nhân của họ như một hồ sơ thiết kế đến Vans.com/enter. Các bài dự thi nổi bật với dấu ấn cao sẽ được trình bày trên trang chủ của Vans nhưng tất nhiên Vans sẽ đăng tất cả các bài dự thi đã chọn lọc trên Instagram của họ.

Mỗi mô hình trong biểu tượng cổ điển Vans Classics đều có những câu truyện cá nhân của riêng mình cũng như dòng lịch sử của sự phát triển vượt bậc ra khỏi mô hình nguyên bản ban đầu. rong hơn 50 năm, Vans Classics đã được cung cấp trong một số các mô hình vải truyền thống với sự bổ sung cập nhật vật liệu và sự thích nghi theo phong cách đã thu hút nhiều thế hệ ván trượt ván, nhạc sĩ, nghệ sĩ và nhà cung cấp thời trang. Vans là nơi để tạo cảm hứng và cho phép các cá nhân sáng tạo trên khắp thế giới vui mừng khi có cơ hội sáng tạo nên những câu truyện cho riêng mình, và tất cả trong số chúng luôn gắn chặt với nền tảng di sản của Vans.
Truy cập https://www.vans.com/enter để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này.


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: