VANS CHÀO ĐÓN JOE FRESHGOODS VỚI BST “THE HONEYMOON STAGE” OG STYLE 36 LX

VANS CHÀO ĐÓN JOE FRESHGOODS VỚI BST “THE HONEYMOON STAGE” OG STYLE 36 LX

Joe Freshgoods đang dần trở thành một cái tên quen thuộc trong thị trường hợp tác giày sneaker. Theo chân sự nổi tiếng sau một loạt các bản phát hành giày dép mở rộng gần đây với New Balance và Converse, chàng trai gốc Chicago thừa thắng xông lên, sẵn sàng mở rộng danh mục đầu tư của mình khi bắt tay cùng VANS VAULT vào mùa thu này cho ra đời dòng sản phẩm giày thể thao, mục tiêu là làm lại hình bóng Style 36 đặc trưng của hãng.

Liên quan đến việc hợp tác với VANS, Joe nói: “Mục tiêu của tôi là hợp tác với các thương hiệu mang tính biểu tượng, đó là một trong những điều tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội thực hiện. Khi nói đến thời trang dạo phố cổ điển, tôi cảm thấy như tại một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình, bạn phải có một chiếc VAULT BY VANS collab - đó là một thương hiệu mang tính biểu tượng với những hình bóng mang tính biểu tượng.”

Với tiêu đề bộ sưu tập là “The Honeymoon Stage”, sáng kiến ​​mới nhất của nhà sáng tạo Windy City bao gồm bộ ba màu sắc Style 36 LX cùng với các trang phục phù hợp. Nhà sáng lập / Giám đốc sáng tạo Joey Fresh mới đây đã chia sẻ những hình ảnh về hộp đựng giày VANS cho đợt phát hành này.

Các hộp giày được đóng gói với dòng chữ "EVERYTHING HAPPENS FOR A REASON" ở mặt sau, điều này khẳng định chúng ta lại đang được ở trong một câu chuyện bán chạy nhất của Joe Freshgoods. Giống như các bản hợp tác New Balance "Outside Clothes" và "Inside Voices", Joe Freshgoods luôn dẫn dắt các mối quan hệ đối tác của mình bằng một câu chuyện văn hóa liên quan đến trải nghiệm “Người da đen”. Và có vẻ như những đôi giày VANS của JFG cũng không phải là ngoại lệ.

Hộp trang trí vẻ ngoài với tông màu hồng / trắng có đồng thương hiệu VANS và Joe Freshgoods ở trên cùng. Các kích thước hộp đựng giày khác nhau gợi ý về một bộ phong cách giày dép được bao gồm trong màn hợp tác.

Trong những hình ảnh đầu tiên được Joe Freshgoods hé lộ, đôi VANS Style 36 được tìm thấy với các tông màu hồng, đào và đỏ, tất cả đều nói lên mô-típ đáng yêu của dòng sản phẩm. Thật khó để bỏ lỡ "sọc jazz" nổi tiếng của VANS vì nó  làm tròn và hoàn thiện đôi giày với màu sắc bổ sung tạo sự đồng điệu. Bên cạnh đó là phần đế bằng vải canvas “JFG” cùng lớp phủ bằng da lộn.

Những cú hít trong tập hợp này chắc chắn là sự kiện chính. Nhà thiết kế đang phát triển đã trang bị cho hình bóng của đôi sneaker một phong cách sống động với các mặt bên là biểu tượng bàn cờ quen thuộc của VANS VAULT và các lớp phủ da lộn xù, mặt trước có chữ viết tắt của ông được in trong các hộp khác nhau.

Dựa trên các hình ảnh lookbook ở trên, có vẻ như Freshgoods cũng đã chuẩn bị các trang phục khác như áo bowling satin, quần thể thao màu trắng cũng như tất được in hình ngọn lửa và logo Joe Freshgoods x VANS.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: