VANS BY WORKSOUT KỈ NIỆM MỘT NĂM HỢP TÁC CÙNG OG AUTHENTIC LX CUSTOM SHOE

VANS BY WORKSOUT KỈ NIỆM MỘT NĂM HỢP TÁC CÙNG OG AUTHENTIC LX CUSTOM SHOE

Vào ngày 26 tháng 2 năm nay, VANS by WORKOUT, cửa hàng VANS cao cấp đầu tiên tại Hàn Quốc do công ty giày sneaker Hàn Quốc WORKSOUT và VANS hợp tác thành lập, sẽ kỷ niệm một năm cho cái bắt tay hợp tác thành lập. Nhân dịp này, WORKSOUT cũng thay đổi các mẫu giày thuộc nhánh cao cấp Vans Vault theo hình thức tùy chỉnh độc quyền mới và tung ra một loạt dòng giày giới hạn mới để kỷ niệm cho sự thành công đã và đang tiếp diễn.

Sự hợp tác này sẽ được lấy cảm hứng từ màu 5 ô vuông truyền thống "Obangsaek", VANS by WORKOUT đã mời các thợ thủ công địa phương nhuộm bằng tay từng chiếc OG Authentic LX màu trắng nhạt cổ điển trong dòng chi nhánh VANS Vault. Với 5 màu sắc chủ đạo đủ hai gam màu nóng và lạnh bao gồm màu vàng, xanh, trắng, đỏ và đen. Màu được phủ vào giày bằng thuốc nhuộm tự nhiên, bằng một cách nhuộm vô cùng thủ công truyền thống, đưa đến những sản phẩm vô cùng thân thuộc, gần gũi nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp cần thiết. Đồng thời, WORKSOUT cũng kết hợp đôi giày với dây giày mới được làm bằng sáu cách kết hợp và một mấu gót được in với Biểu tượng WORKSOUT làm chi tiết điểm nhấn.

Đôi giày tùy chỉnh kỷ niệm VANS by WORKSOUT OG Authentic LX sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26 tháng 2 sắp tới. Do đặc thù là những đôi giày được làm bằng tay nhuộm nên đợt kỉ niệm này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 92 đôi, mỗi màu sẽ có số lượng giới hạn 92 đôi. Đôi giày này có giá 109.000 won, tương đương khoảng 600 nhân dân tệ. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể muốn để mắt đến chúng đấy!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo