VANS BY VAULT RA MẮT SẢN PHẨM CÙNG ĐỐI TÁC VANS X RALPH STEADMAN VỚI WILDAID

VANS BY VAULT RA MẮT SẢN PHẨM CÙNG ĐỐI TÁC VANS X RALPH STEADMAN VỚI WILDAID

Nghệ sĩ huyền thoại Ralph Steadman là một nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa  xếp hạng nổi tiếng thứ 23770 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng, đồng thời ông cũng là nhà cung cấp hàng hóa cao cấp Vault by Vans, đối tác trong một nhiệm vụ cấp bách để nâng cao nhận thức về nguy cơ tuyệt chủng và tuyệt chủng của động vật. Steadman, họa sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng của Anh về tranh biếm họa xã hội, phim hoạt hình và sách tranh, đã cho tác phẩm của mình vào bức tranh của Vans Sk8-HiClassic Slip-On, để giới thiệu những bức tranh minh họa nổi tiếng, gây ảo giác nhằm đưa ra nhận thức về việc bảo vệ những động vật sắp tuyệt chủng.

Với những bức tranh minh họa từ những người nổi tiếng của Gonz Gonzovation, Ral Ral Steadman và Ceri Levy, những cuốn sách đã được xuất bản, những chiến dịch tuyên truyền tuyệt chủng, sự khác biệt và những nhà phê bình quan trọng, Vault by Vans thể hiện một cách nghệ thuật và biểu cảm để mang lại nhận thức và sự chú ý cho các loài bị đe dọa. Nhà văn-nhà làm phim, Ceri Levy nói rõ cách tiếp cận của người theo chủ nghĩa Gonzovationist: đơn giản là chúng tôi luôn luôn bảo đảm rằng bạn phải làm mọi người cười để thu hút họ. Nếu chúng ta chỉ nói với mọi người, 'tất cả các bạn là những kẻ khốn khiếp, bạn đã làm hỏng tất cả, và bây giờ hãy xem điều gì sẽ xảy ra,' mọi người sẽ nghĩ rằng:” 'ừ, sao cũng được.' Nhưng nếu bạn làm họ cười, bạn đã có một cơ hội. Khi tự mình nghĩ đến bộ đôi này, ông Gonz Gonzovistist định nghĩa bảo tồn thay thế thông qua hành động bảo vệ, bảo vệ, bảo tồn, quản lý hoặc phục hồi động vật hoang dã và tài nguyên thiên nhiên bao gồm rừng, đất và nước.

Đặt mình là một người trào phúng Hồi giáo, Ralph Steadman mang đến sự giác ngộ trực quan có ý nghĩa và minh họa thông tin trong sự hợp tác Vault by Vans này bằng cách sử dụng một cách tiếp cận vui tươi cho một nguyên nhân nhạy cảm. Với tác phẩm nghệ thuật của mình được phản ánh trên các bức vẽ trên giày dép, trang phục và giày trượt, sự hợp nhất của hai bản sắc bùng nổ hợp nhất vì một nguyên nhân quan trọng.

Với những tác phẩm vô cùng đặc biệt của mình cùng sự hợp tác tài tình, mỗi phiên bản kể một câu chuyện sâu sắc hơn xung quanh một loài có nguy cơ tuyệt chủng. Bộ sưu tập bao gồm tám kiểu giày dép, năm mẫu trang phục. Mục tiêu của bộ sưu tập có lẽ đã quá rõ ràng: “Giữ gìn bảo vệ môi trường". Mỗi đôi giày được thiết kế tỉ mỉ và có lẽ, họa tiết trên mỗi giày đều mang một thông điệp riêng lẻ đầy sâu sắc và quý báu. 

Hãy tiếp tục theo dõi những tin tức đặc biệt đến từ Vans by Vault thông qua VANSVIETNAM các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: