VANS BIẾN TẤU KIỂU DÁNG SLIP-ON CAO SU VỚI HỌA TIẾT CHECKERBOARD KINH ĐIỂN

VANS BIẾN TẤU KIỂU DÁNG SLIP-ON CAO SU VỚI HỌA TIẾT CHECKERBOARD KINH ĐIỂN

VANS SLIP-ON là siêu phẩm với bề dày lịch sử gần một nửa thế kỷ. Tuy nhiên, được cho ra mắt với một tên gọi khác - VANS #44 vào năm 1979 sau này được đổi tên thành VANS SLIP-ON hay “giày lười” cái tên thân thiết mà tín đồ dành riêng gọi cho tuyệt phẩm. VANS SLIP-ON với ưu điểm lớn phần đế giày Waffle được thiết kế bằng chất liệu cao su lưu hoá, cùng phần Upper có thể tùy chỉnh tiện lợi hơn trong việc mang giày. Và VANS SLIP-ON đã trở thành thiết kế không thể nhầm lẫn từ nhà VANS được ca tụng và học hỏi trên khắp thế giới. Cũng như thiết kế Upper trơn bề mặt, lược bỏ hoàn toàn phần dây giày cotton biểu trưng cho giày thể thao VANS SLIP-ON giúp phô bày được toàn bộ hoạ tiết thiết kế bậc tone, cùng như là cột mốc đánh dấu khả năng thiết kế táo bạo và sáng tạo đỉnh cao của VANS - OFF THE WALL

Khi mà thế giới nói chung và giới thời trang nói riêng ngày càng không ngừng sáng tạo và phát triển cống hiến hết mình tạo ra “vẻ đẹp” cho thế giới. Thì VANS - OFF THE WALL một trong những thương hiệu sản xuất may mặc về phân khúc giày thể thao chuyên nghiệp cùng chưa một lần nào từ bỏ việc hoàn thiện bản thân và cố gắng trở nên vẹn toàn mỗi ngày. VANS SLIP-ON chính là minh chứng rõ ràng nhất trong việt không ngừng sáng tạo và cố gắng để có thể đạt đến vị trí ngày hôm nay của thương hiệu. 

Với sự đa dạng trong phong cách sáng tạo, VANS SLIP-ON vẫn là một kiểu dáng dễ dàng cho việc phối hợp giữa màu sắc và phong cách. Có thể biến VANS SLIP-ON thành một phụ kiện nữ tính nhưng vẫn cá tính, vẫn năng động những vẫn tiện lợi. Lợi dụng sự đa dạng trong kiểu dáng VANS tiếp tục thừa thắng xông lên với những cải biến về họa tiết và màu sắc. Sau sự hợp tác với Andrew Allen, VANS đã phát hành một phiên bản giày hoàn toàn bằng cao su của Slip-On 98 DX, vay mượn các phong cách từ VANS SLIP-ON CHECKERBOARD cổ điển.

Một đôi giày bằng cao su có thật sự mang lại sự đột phá trong phong cách chăng? Không chỉ dừng lại ở sự thay đổi chất liệu, VANS biến tấu những sự kinh điển theo một phong cách càng đơn giản hơn, nó gần gũi và trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Bước chân vào thế giới của VANS, không khoa trương, không đao to búa lớn, chỉ đơn giản dùng sự sáng tạo khác biệt để nói lên tất cả. Các họa tiết checkerboard được thiết kế nổi trên bề mặt, sự khác biệt tiếp tục được lặp lại với những màu sắc hài hòa trên sản phẩm. Sở hữu bộ mặt kinh điển với bàn cờ caro trắng đen phổ thông, nhưng các mảnh hai bên được phổ màu xanh đỏ khiến cho Slip-On 98 DX bắt mắt hơn.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: