VANS BANDANA ERA - ĐẸP, LẠ MẮT VÀ NHÂN VĂN

VANS BANDANA ERA - ĐẸP, LẠ MẮT VÀ NHÂN VĂN

Trong phần lớn thời gian của tháng 5 năm 2021 vừa qua, chúng ta đã được biết đến những dự án hợp tác của VANS với nhiều nhãn hàng khác nhau để ra mắt nhiều bộ sưu tập có thể kể đến như Foot Patrol , SpongeBob Squarepants và C2H4... Ngay trước khi tháng thứ năm của năm kết thúc, thương hiệu giày trượt Anaheim đang rục rịch quay trở lại tập trung vào thương hiệu của mình và tung ra bản VANS BANDANA ERA vui tươi này.

VANS BANDANA ERA được thiết kế phát triển dựa trên VANS ERA cổ điển, với tất cả những điểm mạnh mà kiểu dáng hiện đại này mang đến, chắc hẳn được là một lựa chọn đáng cân nhắc và được VANS “Chọn mặt gửi vàng”

Đối với VANS BANDANA ERA, sự quen thuộc và lạ mắt được phối hợp vô cùng ăn ý với nhau. Chủ yếu với sự phối hợp hài hòa về màu sắc, cùng với họa tiết được đính kèm nêu bật nên giá trị cũng như sự mới lạ mà VANS BANDANA ERA mang lại cho những tín đồ mê VANS nói riêng và yêu cái đẹp nói chung. Với toàn bộ nửa trên được trang trí bằng các kiểu nhuộm tăng giảm sắc, phối hợp giữ các màu chủ đạo bao gồm màu cam, vàng và hồng từ trước ra sau. Đây được xem như một phối màu không mấy lạ nhưng đủ để đem lại sự thịnh hành mà giới trẻ đang tìm kiếm.

Đáng quan tâm hơn cả khi bộ sưu tập được nổi bật bởi họa tiết đi trên sản phẩm. Như chính cái tên của nó, Bandana là một phụ kiện nổi tiếng với phong cách đường phố, sản phẩm này nổi tiếng bởi họa tiết vẽ trên nó và dường như chưa được VANS áp dụng trên bất kể sản phẩm nào của mình. Paisley – tên của họa tiết trên chiếc khăn Bandana có Nguồn gốc từ đế chế Ba Tư với những câu chuyện Nghìn lẻ một đêm. Paisley là một mô hình thiết kế dựa trên hình dạng của 1 chiếc lông cong. Nhưng Paisley theo phiên âm Ba tư là Boteh lại có nghĩa là bụi cây. Nhằm ám chỉ về việc sự lặp đi lặp lại những chiếc lá (Tương xương với hoạ tiết xung quanh của bandana) và 1 bông hoa ở giữa (Tượng trưng cho graphic ngay chính giữa). Bên cạnh họa tiết Paisley đó, VANS đính kèm những họa tiết đầu lâu đặc trưng gia tăng sự phi giới tính khi lựa chọn ra mắt sản phẩm.

Trong tháng 5 vừa qua, VANS đã vô cùng thành công với chiến dịch ra mắt bộ sưu tập ủng hộ tuyệt đối đối với cộng đồng LGBTQ+. Tiếp tục đối với VANS BANDANA ERA, VANS tiếp tục ủng hộ và lên tiếng vì thông điệp đó đối với cả thế giới khi ta biết rằng đối với văn hóa thế giới, chiếc khăn Bandana từng là một biểu tượng đối với cộng đồng LGBTQ+ trong thời gian bị phân biệt đối xử, họ đã dùng khăn Bandana như một dấu hiệu để nhận ra nhau trong xã hội. Đối với VANS, chúng ta đều là con người, và sự kỳ thị phân biệt đối với cộng đồng LGBTQ+ là một điều không đáng và không nên có đối với xã hội và thế giới văn minh.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: