VANS ANAHEIM FACTORY: SIDEWALL PRINTS BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ KÍNH TRỌNG

VANS ANAHEIM FACTORY: SIDEWALL PRINTS BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ KÍNH TRỌNG

Bộ sưu tập bày tỏ lòng kính trọng đối với nguồn gốc SoCal của VANS.

VANS, thương hiệu giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao nổi tiếng từ năm 1966, bày tỏ lòng tôn kính với nguồn gốc SoCal của mình với bộ sưu tập Anaheim Factory. Bộ sưu tập Anaheim Factory mùa này có các bản in thập niên 70 và 80 được tái phát hành thể hiện sự biết ơn cũng như tưởng nhớ sâu sắc của nhà VANS đối với nhà máy đầu tiên.

Được tạo ra cho những người yêu thích sự chi tiết, bộ sưu tập Anaheim Factory kết hợp các tính năng của các kiểu dáng ban đầu kết hợp với những công nghệ đưa đến sự thoải mái hơn. VANS đã lấy phong cách và kiểu dáng từ các kho lưu trữ khác nhau của mình và kết hợp chúng với việc xây dựng những nét họa tiết đặc trưng ban đầu -  cái được sản xuất tại nhà máy đầu tiên ở Anaheim, California để tạo nên bộ sưu tập tưởng nhớ này.

Bộ sưu tập đặc biệt khác lạ với đế giày cũng được trang bị những họa tiết xinh xắn, năng động phù hợp với kiểu dáng. Sử dụng những kiểu dáng truyền thống, loại lâu đời nhất có từ năm 1977 và chúng được mở rộng vào những năm 1980 với các thiết kế đầy màu sắc, tạo nên sự mới mẻ không bị nhàm chán.

Bộ sưu tập cũng sử dụng các con số và bảng màu theo phong cách nguyên bản, các mặt có độ bóng cao, dây buộc bằng bông và trọng lượng được cải tiến để nhẹ nhàng hơn, nâng niu hơn. Hơn nữa, đế OrthoLite® tạo thêm sự thoải mái cho phong cách cổ điển ban đầu.

Bộ sưu tập này bao gồm Authentic 44 DX, mẫu đầu tiên của VANS.  Authentic 44 DX được tạo ra bởi anh em Paul, Jim Van Doren, cùng với các đối tác Gordon Lee và Serge Delia. Sản phẩm này bắt đầu sản xuất vào tháng 3 năm 1966 và được bán trực tiếp cho công chúng từ nhà máy cao su Van Doren ở Anaheim, California ngay trong buổi chiều ngày ra mắt. Có thể nói Authentic 44 DX chính là tiền đề của sự thành công và phổ biến của VANS cho đến ngày hôm nay.

Được tạo ra cho những người thực sự đam mê VANS, bộ sưu tập Anaheim Factory tôn vinh lịch sử phong phú của thương hiệu, với chất lượng vô cùng cao khiến cho những ai đã vừa nhìn qua đã ngay lập tức muốn thành chủ sở hữu của sản phẩm tâm huyết này.

Bộ sưu tập Anaheim Factory hiện đã có sẵn trực tuyến và tại một số nhà bán lẻ của VANS.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: