VANS ACER MESH NI KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VỚI DESERT CAMO

VANS ACER MESH NI KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VỚI DESERT CAMO

Mùa hè năm 2021 là một mùa khá bận rộn đối với VANS khi hãng đã tung ra rất nhiều dự án hợp tác với những tên tuổi lớn như Metallica, SE Bikes, Civilist và nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, VANS không làm mất đi sức sáng tạo của bản thân mình, họ vẫn miệt mài cho những ý tưởng cùng những sản phẩm hoàn hảo, phục vụ tối đa cho những ai đã và đang tiếp tục yêu quý VANS. Bên cạnh những dự án collab trong năm 2021, VANS – OFF THE WALL rục rịch cho sản phẩm hứa hẹn thu hút được nhiều sự chú ý của riêng mình - Desert Camo trong kiểu dáng của Acer Mesh Ni.

Acer Mesh Ni là một sản phẩm từ nhà VANS trong chương trình "New Issues". Sản phẩm thuộc về loạt chương trình này đặc trưng bởi phong cách hoài cổ, vật liệu chính không sử dụng vải canvas thông thường nhưng thay đổi thành vật liệu giày sneaker thông dụng. Họa tiết Acer Mesh Ni được chú trọng thu hút, chủ đề thường thiên về thiên nhiên, cây cối hoặc cảm hứng về động vật. Sản phẩm nổi bật bởi đường khâu được cố tình để lộ và đế lót UltraCush ™ có thể tháo rời, cung cấp đệm nhẹ, linh hoạt phục vụ tối đa cho các hoạt động thường ngày.

Desert Camo nổi bật bởi vật liệu nhẹ và thoáng khí, kiểu dáng được sử dụng là Era Acer Mesh Ni. Sản phẩm lạ mắt với màu phối và chủ đề cảm hứng như các khu vực sa mạc cằn cỗi trên thế giới. Nó không mang vẻ ngoài của một sa mạc nhàm chán, buồn bã, nhưng lạ mắt bởi cái tông màu nâu, kem, be hòa quyện tuyệt đối với nhau. Không chỉ nổi bật bởi sự đơn giản bởi màu sắc, sản phẩm sở hữu những điểm nhấn hoa văn màu ô liu như những điểm sáng trên sa mạc. Các điểm nhấn màu trắng ngà hiện diện trên dây buộc và lớp phủ gót chân tạo nên sự tương phản với lớp màu nâu be trên. 

Cùng VANS Việt Nam điểm qua những hình ảnh từ Desert Camo các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: