VANDERSON – SỰ HỢP TÁC LẦN THỨ BA TỪ VANS X ANDERSON .PAAK

VANDERSON – SỰ HỢP TÁC LẦN THỨ BA TỪ VANS X ANDERSON .PAAK

VANS tự hào công bố bộ sưu tập giày dép, quần áo và phụ kiện thứ ba với nghệ sĩ tám lần đoạt giải Grammy và đại sứ âm nhạc toàn cầu của VANS - Anderson .Paak. Bộ sưu tập VANS x Anderson .Paak Vanderson là một bộ sưu tập độc đáo tôn vinh cả quá khứ và hiện tại, đồng thời duy trì cá tính “Off The Wall” của cả anh và thương hiệu.

Là đại sứ âm nhạc toàn cầu chính thức đầu tiên của VANS, Anderson .Paak thể hiện một cách hoàn hảo phong cách sáng tạo đã được định hình cho VANS qua nhiều thế hệ. Bộ sưu tập giày dép và quần áo mới nhất của Anderson được lấy cảm hứng từ di sản, sự sáng tạo và nâng cao tinh thần cộng đồng, thêm vào đó, để kỷ niệm phong cách độc đáo của Anderson .Paak và những lần hợp tác thành công trong quá khứ với VANS.

Anderson .Paak chia sẻ: “VANS đã rất kiên nhẫn với tôi trong lần này. “Chúng tôi gặp nhau hàng tuần ở Malibu và thiết kế đôi giày này dưới ánh nắng mặt trời của California. Đây là lần hợp tác tốt nhất của chúng tôi và tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã đưa ra! ”

Tierney Stout, Giám đốc Tiếp thị Âm nhạc Toàn cầu tại VANS cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hành trình sáng tạo này với AP trong lần hợp tác sản phẩm tiếp theo. “Anderson đã nhiệt tình bắt tay vào việc thiết kế và phát triển từng sản phẩm trong bộ sưu tập này và sản phẩm cuối cùng là cả một tình yêu mà AP và đội VANS dành cho. Anderson là hiện thân của mọi thứ mà thương hiệu này tượng trưng cho –– tính xác thực, trí tưởng tượng lạc quan và sự sáng tạo –– và chúng tôi rất vinh dự khi có anh ấy như một phần của gia đình mình. "

Ngoài các chiến dịch sản phẩm gần đây, VANS và Anderson .Paak cũng đã hợp tác với nhau nhiều dự án bao gồm .Paak House, House of Vans, Vans Musicians Wanted và Sidestripe Sessions. Để chào mừng sự ra mắt của sự hợp tác này, Anderson .Paak sẽ biểu diễn tại House of Vans London vào ngày 27 tháng 6 năm 2022.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: