VĂN HÓA KUNG-FU TRUNG HOA XUẤT HIỆN CÙNG SIÊU PHẨM NHÀ VANS

VĂN HÓA KUNG-FU TRUNG HOA XUẤT HIỆN CÙNG SIÊU PHẨM NHÀ VANS

Sau không ít lần đột phá trên những sản phẩm kiểu dáng đã làm nên tên tuổi của mình, tưởng chừng, VANS sẽ bỏ quên mất những giá trị cổ điển cũ – nơi mà chính bản thân nhà OFF THE WALL cũng ngạc nhiên bởi sự thành công vang dội trong suốt thời gian qua.

Thời gian sắp đến, VANS lại rục rịch cho những siêu phẩm đầy màu sắc sáng tạo. Khả năng cao rằng, bộ sưu tập kết hợp mới nhất này mang đậm xu hướng châu Á với thông tin rò rỉ thông qua sự hợp tác giữa Skate Sid “Flicks of Fury” VANS và Shanghai’s Avenue & Son.

Đối với sự hợp tác này, nhãn hiệu trượt băng hàng đầu của Trung Quốc đã lấy cảm hứng từ quê hương cũng như những bộ phim kung fu học đường cũ khá nổi tiếng ở thập niên 70, những tác phẩm kinh điển đã làm nên tuổi thở của những nhà sáng lập chuỗi hợp tác này như Stephen Khou, Jeremy Hu, Boss Xie và Dan Leung.

Đại diện duy nhất cho sự hợp tác này là siêu phẩm giày không mang kiểu dáng cổ điển nào thuộc VANS, tuy nhiên vẫn mang màu sắc cùng sự sáng tạo đậm chất OFF THE WALL. Toàn bộ giày được sử dụng dòng da cao cấp, trên đó có các lỗ nhỏ li ti tăng tỉ lệ thoát khí lên mức cao nhất. Các điểm nhấn màu cam tươi sáng phù hợp với chủ đề, hoàn toàn mix match với trang trí lót bên trong, đế giày và logo VANS. Hơn thế nữa, các dây buộc được trang trí các điểm sáng phản quang, làm tăng tính nổi bật của siêu phẩm. Phần gót được trang trí bằng các dấu hiệu A&S thêu và các biểu ngữ ca rô đen và trắng. Để hoàn thiện cho sản phẩm, dưới đế giày, những dòng chữ kung-fu thường được tìm thấy ở văn hóa võ thuật Trung Hoa cũng xuất hiện làm cho siêu phẩm thêm gần gũi và lạ mắt.

Stephen Khou, đồng sở hữu của Avenue & Son cho biết: “Trượt băng ở VANS x Avenue & Son Skate Sid giống như việc có đai đen trong mọi hình thức võ thuật tồn tại”.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: