VẬN ĐỘNG VIÊN TRƯỢT BĂNG CHUYÊN NGHIỆP ROWAN ZORILLA VÀ VANS ROWAN PRO

VẬN ĐỘNG VIÊN TRƯỢT BĂNG CHUYÊN NGHIỆP ROWAN ZORILLA VÀ VANS ROWAN PRO

Rowan Zorilla là một vận động viên trượt ván nổi tiếng, ông nổi tiếng với nhiều sở trường có lẽ đặc biệt nhất khi ông biết cách pha trộn những điều cũ kĩ với sự hiện đại. Giờ đây, ngay thời điểm VANS đang được thừa nhận bộ kỹ năng độc đáo của mình với kiểu dáng Rowan Pro mới, đồng thời sự hiện đại và cổ điển cần được pha trộn hài hòa, giày sneaker đặc trưng đầu tiên của Zorilla, mang đến cho chúng ta sản phẩm tốt nhất, nhằm thỏa mãn những tiêu chí mà hai bên đề ra.

Được trình làng bằng năm màu sắc khác nhau - xanh denim nhạt, xanh nước biển đậm, đen / trắng, trắng / gum và nâu / hồng / đen - Rowan Pro cung cấp một cổ giày cao hơn một chút so với Old Skool nhưng không cao bằng Sk8-Mid . Uppers được xây dựng bằng một chất liệu vải tổng hợp bền, và phủ bằng da lộn cùng đường chỉ khâu dẻo dai trong sản phẩm.

Điều đặc biệt cũng được lưu ý khi hai sáng kiến ​​công nghệ mới cũng có mặt: SickStick và PopCush. SickStick là một hợp chất cao su độc quyền, giúp tăng độ bám và độ bền lâu dài, được quảng cáo là đế cao su hấp dẫn nhất trong lịch sử hơn 50 năm của VANS. PopCush là bọt midsole hoàn toàn mới giúp tăng khả năng hấp thụ lực và hồi năng lượng, cho phép người đeo  giày có thể nhảy cao hơn và hạ cánh mạnh hơn mà không mang lại hiệu ứng xấu. Đôi giày cũng đi kèm với trang phục, từ áo khoác denim và quần tiện dụng cho đến áo phông cả dài và ngắn tay với đồ họa được tạo bởi nghệ sĩ Mike Lotte.

Zorilla đã đạt được thành công vang dội trong 5 năm qua: anh ấy đã có một phần nổi bật trong 'Propeller' năm 2015, bộ phim dài đầu tiên từ VANS skateboarding, và đã trở thành thành viên chính thức của đội Baker bởi huyền thoại Andrew Reynold vào năm 2016.

Vans Rowan Pro sẽ phát hành trên trang web của VANS và tại các nhà cung cấp giày trượt được chọn vào ngày 15 tháng 2. Tuy nhiên mức giá bán lẻ vẫn chưa được công bố, nhưng VANS VIỆT NAM sẽ sớm cập nhật cho các bạn ngay thôi!

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: