UPRISE X VANS HALF CAB PRO '97

UPRISE X VANS HALF CAB PRO '97

Uprise Skateshop được thành lập tại Chicago, Hoa Kỳ vào năm 1997. Khi Uprise lần đầu tiên đồng thương hiệu với Vans vào mùa hè năm ngoái, đã ra mắt một cặp Half Cab Pro. Half Cab không chỉ là đôi giày trượt ván chuyên nghiệp đầu tiên của thương hiệu Vans, mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với Uprise: Khi lô Vans đầu tiên của nó được ra mắt vào năm 1997, Uprise Skateshop đã mua những đôi giày này vào năm đó.

Do đó, Uprise đã khắc lại hai cặp màu tại thời điểm đó thông qua lần hợp tác chung này, lựa chọn của họ là mẫu giày retro Half Cab Pro '97 của thập niên 1990 để ra mắt. Ngoài màu xám đậm và da lộn màu trắng, vẻ ngoài cổ điển của Half Cab được giữ lại.

Logo Uprise được ẩn bên trong lưỡi giày và trên lót UltraCush HD. Bên trong lưỡi cũng có dòng chữ "Chicago 1997". Half Cab luôn được chú trọng trong việc giữ chân cố định trong giày, vì vậy nó được trang bị lưỡi dày, lần này Uprise đã giảm 30% độ dày của lưỡi để phù hợp với nhiều người hơn. Đồng thời, đây là một đôi giày chuyên nghiệp, nó được gia cố tự nhiên bằng cao su chống mòn Duracap.

Uprise đã ra mắt cùng với một hộp giày Vans theo phong cách thập niên 90: hình ảnh của một chiếc ván trượt cùng thương hiệu trên đỉnh hộp giày và Logo Vans ở bên cạnh.

Cùng VANS VIỆT NAM điểm qua một số hình ảnh mới nhất từ bộ sưu tập này nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: