TYSON PETERSON x VANS - “THE WAYVEE COLLECTION” - SÁNG TẠO, TÂM HUYẾT VÀ VẸN TOÀN

TYSON PETERSON x VANS - “THE WAYVEE COLLECTION” - SÁNG TẠO, TÂM HUYẾT VÀ VẸN TOÀN

TYSON PETERSON được biết đến với danh xưng như là vận động viên trượt ván chuyên nghiệp đến từ tiểu bang Florida, Hoa Kỳ - một nhân vật rất đặc biệt của nhà OFF THE WALL. Nam nghệ sĩ TYSON PETERSON sinh ngày 03 tháng 12 năm 1996, tuy tuổi đời còn rất trẻ anh đã đầu quân về cho VANS vào năm 2017 và ra mắt chính thức bằng bộ sưu tập rầm rộ VANS Spinning Away vào năm 2018. Mang theo tài năng và lòng nhiệt thành TYSON PETERSON tiếp tục gây ấn tượng với phong cách thời trang và phong cách trượt băng khác độc đáo của mình. Và VANS một lần nữa may mắn được cộng tác đồng hành cùng TYSON PETERSON trong bộ sưu tập sắp đến của mình.

Bộ sưu tập TYSON PETERSON x VANS lần này  tiếp tục đánh mạnh vào thị trường Sneaker, hứa hẹn sẽ khuấy đảo dành cho các VANSAHOLIC sự kỳ vọng xứng đáng. Bộ sưu tập mang tên “THE WAYVEE COLLECTION” bao gồm duy nhất một tác phẩm được VANS và đặc biệt là TYSON PETERSON lên ý tưởng và đồng sáng tạo. Siêu phẩm được thiết kế dựa trên nền tảng VANS OLD SKOOL huyền thoại. Như đã được biết về sự đặt biệt của huyền thoại này, VANS OLD SKOOL chính là dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng thương hiệu do chính tay PAUL VAN DOREN - một doanh nhân, một nhà sáng lập cũng như một bộ óc sáng tạo đại tài của VANS đã chấp bút thiết kế. Cho đến tận bây giờ sau 44 năm ra mắt, thiết kế ấy đã được xem như dấu hiệu nhận biết chuyên biệt của VANS - OFF THE WALL chính là logo JAZZ STRIPE. Và chắc chắn rằng, bộ sưu tập “THE WAYVEE COLLECTION” cũng sở hữu dấu ấn ấy. Logo JAZZ STRIPE được tỉ mỉ đặt nổi 2D bởi tone đen trùng với tone chủ đạo toàn bộ bộ sưu tập. Điều làm cho siêu phẩm TYSON PETERSON x VANS độc đáo hơn chính bởi vì hiệu ứng phản quang đa màu sắc tạo cảm giác mới lạ và cũng trở thành điểm nhấn hoàn toàn hoàn hảo.

Đến với bộ sưu tập TYSON PETERSON x VANS - “THE WAYVEE COLLECTION” các tín đồ hoàn toàn có thể có được sự tinh tế cùng sự vẹn toàn dành riêng cho khí chất của riêng mình!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: