TUỔI TRẺ SÁNG TẠO CÙNG WAYVEE VANS X BRIGHTON ZEUNER

TUỔI TRẺ SÁNG TẠO CÙNG WAYVEE VANS X BRIGHTON ZEUNER

Brighton Zeuner – nữ vận động viên trượt ván trẻ tuổi và vô cùng tài năng, đã đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình hơn nhiều người khác trong cả cuộc đời. Trở thành nhà vô địch VANS Park Series 2x và huy chương vàng X-Games trước tuổi 18, cô nhanh chóng được giới trẻ biết đến bởi sự khác biệt và mạnh mẽ của bản thân. Gần đây nhất, cô ấy đã đánh dấu tài năng của mình tại đấu trường Thế vận hội sau khi tranh tài trên sân khấu thế giới vào mùa hè này ở Tokyo, Brighton vẫn tập trung vào những gì cô ấy yêu thích và phù hợp với lứa tuổi của cô: trượt ván và vui chơi. Với sự hỗ trợ từ VANS và Frog Skateboards, Brighton tiếp tục trở thành một KOL - người thiết lập xu hướng và truyền cảm hứng ảnh hưởng đến tương lai của trượt ván. Bên cạnh sự hợp tác cho bộ sưu tập giày của Brighton Zeuner x VANS, chúng ta tiếp tục thấy hình ảnh của cô gái trẻ tài năng này, đi vào trong thế giới của cô ấy trong bộ phim ngắn mới nhất được VANS hợp tác sản xuất: Vans Skateboarding Presents: Brighton Zeuner.

Brighton Zeuner cùng VANS, sự kết hợp được đánh giá cao bởi  những người biết ý nghĩa của việc thúc đẩy giới hạn của phong cách và sự tiến bộ.

Bộ sưu tập đến từ sự hợp tác này mang tên Wayvee, đi kèm với cấu trúc phần trên hoàn toàn mới, độ bền nâng cao và khóa vừa vặn kéo dài suốt tuổi thọ của giày. Wayvee sở hữu phong cách của cô nàng Brighton, là một nhân tố quan trọng trong đội trượt ván của VANS, Brighton mang khả năng thiên bẩm của mình để thực hiện các cú lừa hoàn hảo, duyên dáng, cũng như phong cách riêng biệt của cô - làm nguồn cảm hứng thiết kế cho phiên bản Wayvee mới nhất của VANS. Đối với vẻ ngoài đặc trưng của mình, Brighton đã lấy những họa tiết từ những tác phẩm cổ điển vượt thời gian và những ảnh hưởng văn hóa, kết hợp màu sắc pastel và họa tiết hoa cúc tinh tế lấy cảm hứng từ những năm 90, tất cả tạo nên một siêu phẩn Wayvee chỉnh chu và vô cùng chất lượng.

Cấu trúc phần trên hoàn toàn mới của Wayvee tự hào có các phần lưới được gia cố để có khả năng thoát khí và linh hoạt tối đa. Giày được trang bị DURACAP để tăng độ bền và được hoàn thiện bằng LuxLiner bên trong để tạo sự vừa vặn an toàn. Sở hữu đế ngoài WAFFLECUP, Wayvee cung cấp sự hỗ trợ của đế ngoài với mặt ván, tạo độ bám dính tuyệt đối.

Wayvee đặc trưng của Brighton có bảng màu xanh lá cây và màu vàng limoncello, gợi lên nét tinh tế của những năm 50 và 90 khi vẫn đứng vững trước thử thách của thời gian. Trên mũi và lót giày bằng lưới, cũng như lưỡi và gót bằng da lộn được bổ sung với chữ ký của Brighton. Dây buộc màu vàng nhạt hoàn thiện vẻ ngoài, thêm sự thú vị về kết cấu và thêm thắt vào đó một chút hay ho.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: