TRONG THÁNG 11 NÀY VANS KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY CHUỘT MICKEY RA MẮT

TRONG THÁNG 11 NÀY VANS KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY CHUỘT MICKEY RA MẮT

BỘ SƯU TẬP VICK VÀ DISNEY MICKEY MOUSE

Vans việt nam


Vans gây bất ngờ cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi với phiên bản giày dép và trang phục đặc biệt kỷ niệm 90 năm chuột Mickey được bán trên toàn cầu.

Sau thành công của việc phân phối bộ sưu tập Vans Disney vào tháng 10, sản phẩm này sẽ kỷ niệm chuột Mickey qua nhiều thập kỷ. Mẫu giày ban đầu của Vans, Authentic, trưng bày một bộ sưu tập các hình minh họa về chuột Mickey ở phía trên, bao gồm một hình ảnh đặc biệt của chuột Mickey với một chiếc bánh sinh nhật. Phần đế có logo VansDisney độc quyền cùng với hình minh họa ở bên trong giày.Trong năm nay một đôi vans sẽ có những hình tượng chuột mickey vui vẻ, hồn nhiên được in lên những đôi vans old skool, authetic, sk8 để kỷ niệm 90 năm ra mắt khán giả truyền hình. Những người hâm mộ Disney nhỏ có thể ăn mừng Mickey, True Original với kiểu giày Authentic Lace rất riêng của họ.

 

Vans Việt Nam

VansDisney trở lại với bộ sưu tập đầy đủ giày dép và trang phục để kỷ niệm 90 năm của một trong những nhân vật được yêu thích và biểu tượng nhất, Chuột Mickey. Được thiết kế để kỷ niệm tinh thần và sự tiến hóa của Chuột Mickey, Disney x Vans Authentic có màn hình chuột Mickey màu xanh lá cây thể hiện nhiều vai trò yêu thích của anh ấy. Nó cũng bao gồm mũ giày vải chắc chắn, dây đeo kim loại và đế ngoài bằng cao su đặc trưng. 

 

Vans Việt Nam

Vans Navy cũng sẽ giới thiệu bản in Mickey Through the Decades trong một thời gian giới hạn, vì vậy người hâm mộ có thể tùy chỉnh hình bóng Vans yêu thích của họ để kỷ niệm những kỷ niệm của riêng họ về Chuột Mickey theo cách độc đáo. Bộ sưu tập chuột Mickey của Vans Disney có sẵn để mua sắm tại các đối tác và cửa hàng bán lẻ của Vans.

VANS NEWS
Bình luận:
binh-luan

Huynh Thao

30/03/2019

cho em hỏi Van Old Skool Mickey đã có ở cửa hàng khu vực TP.HCM chưa ạ ?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: