TRẢI NGHIỆM BST VAULT BY VANS x VSSL ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

TRẢI NGHIỆM BST VAULT BY VANS x VSSL ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Lấy cảm hứng từ văn hóa Great Out Outdoor, VANS đã có sự hợp tác mãn nhãn cùng VSSL để cho ra đời BST Vault by VANS x VSSL. Vẫn giữ khuôn cổ điển, nhưng ở Vault by VANS x VSSL, nhà Vans đã tinh tế kết hợp thêm các tùy chỉnh ngoài trời, thổi vào từng sản phẩm tính chất phiêu lưu – mạo hiểm.

Dẫn đầu trong Vault by VANS x VSSL là đôi Vans Sk8-Hi MTE LX luôn sẵn sàng cho thời tiết lạnh giá với thiết kế giữ ấm và đặc tính thấm ẩm cực kì mạnh mẽ. Sự tận dụng triệt để công nghệ MT3 360 và lớp da/da lộn chống thấm nước, mỗi một chiếc giày Sk8-Hi của BST đều được nhiều fans nhà Vans yêu thích.

2 mẫu giày còn lại của BST Vault by VANS x VSSL Vans Old Skool VLT LXVans Era VLT LX được chế tác chuyên nghiệp với mũ giày bằng da Ý và đế cao su lưu hóa đầy tính đặc trưng. Sự kết hợp với VSSL Skate và Surf First Aid Kits khiến toàn bộ BST Vault by VANS x VSSL trở nên cực kì tiện dụng, phù hợp với nhu cầu ngoài trời.

Bên cạnh các mẫu giày độc đáo của Vault by VANS x VSSL, hiện nay BST còn hỗ trợ thêm hơn 70 dụng cụ phiêu lưu khác thuộc MTE Camp Supplies VSSL, hứa hẹn đem đến cho bạn những chuyến phiêu lưu đáng nhớ nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: