TOMOYA NAGASE TRONG

TOMOYA NAGASE TRONG "ANTI-NORMAL" CÙNG VANS X ROLLER MAGAZINE

Đối với sự hợp tác mới nhất của mình, VANS kết nối với Tạp chí Roller Magazine - Một tạp chí truyền bá kiến ​​thức về các mẫu xe cổ điển của Harley-Davidson, Indian và Triumph cũng như nền văn hóa phong phú xung quanh chúng. Tất cả các bài viết hiện sử dụng tại trang web chính được sử dụng bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh và độc giả trên toàn thế giới có thể mua tạp chí trực tuyến. Với sự thành công và hệ thống xuất bản hiện có , tạp chí nổi tiếng tiếp tục báo cáo về bối cảnh mô tô cổ điển hiện tại cho khán giả trên toàn thế giới thông qua những hợp tác về những sản phẩm phụ kiện phù hợp.

Sự hợp tác lớn nhất hiện nay được đề cập khi VANS công bố những hình ảnh mới nhất với tạp chí nổi tiếng. Bộ sưu tập lấy cảm hứng chính từ kiểu dáng VANS ERA được đặt theo tên của ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Bản Tomoya Nagase trong “ANTI-NORMAL”.

Tomoya Nagase là thành viên của Tokio, một nhóm nhạc của Johnny & Associates. Là ca sĩ sở hữu giọng ca chính, ngoài việc chơi guitar cùng với trưởng nhóm của Tokio, anh còn được biết đến là một diễn viên đầy tiềm năng với những thành tựu được ghi nhận đáng kể.

Đôi giày được thiết kế bởi chính Tomoya Nagase. Điểm đặc biệt nhất là lớp nỉ Velcro có đệm với đường khâu hình tròn, bổ sung ưu điểm bên cạnh cấu trúc nhẹ và đơn giản có thể giảm bớt gánh nặng cho đôi chân khi đi xe máy. Bộ sưu tập sở hữu hai màu đen và xanh - cấu hình phù hợp của hai cách phối màu cũng tạo thêm hiệu ứng thị giác và các chi tiết kỷ niệm cũng là điểm nhấn đáng chú ý thêm vào đó chính là hình thêu chữ “TOM” ở vị trí gót và họa tiết ở đế trong càng tạo thêm sự sáng tạo vốn được chú ý nêu bật trong bộ sưu tập.

Có giá ¥14,300 JPY ($105 USD), đôi giày thể thao Tomoya Nagase x VANS sẽ có mặt vào ngày 11 tháng 3 thông qua các ki-ốt chọn lọc của Tạp chí Roller, sau đó là bản phát hành trực tuyến vào ngày 18 tháng 3.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: