TIVI NHIỄU SÓNG - NGUỒN CẢM HỨNG TẠO NÊN THÀNH PHẨM VANS x JIM GOLDBERG

TIVI NHIỄU SÓNG - NGUỒN CẢM HỨNG TẠO NÊN THÀNH PHẨM VANS x JIM GOLDBERG

Có lẽ bạn đã quen thuộc với vấn đề VANS kết hợp bắt tay với rất nhiều nghệ sĩ để ra đời một bộ sưu tập giá trị nào đó. Và với lần này cũng không phải là ngoại lệ. Cái tên được nhắc đến cùng bộ sưu tập chúng ta chia sẻ hôm nay là nhiếp ảnh gia người Mỹ Jim Goldberg cùng bộ sưu tập bao gồm Slip-On OG LX, Old Skool LX và Sk8-Hi LX.

Nhiếp ảnh gia người Mỹ Jim Goldberg, thuộc hãng ảnh Magnum là một nghệ sĩ trong lĩnh vực của ông. Ông nổi tiếng bởi những tác phẩm nhiếp ảnh của mình và nổi bật nhất trong sự nghiệp khi năm 2011 đã đoạt giải ảnh Deutsche Borse của năm kèm theo số tiền thưởng 30.000 bảng (50.000 USD) với triển lãm ảnh mang tên Open See. Nói đến lần hợp tác này với VANSmang đến một sự thay đổi độc đáo cho mỗi kiểu dáng truyền thống của VANS với cá tính cùng màu sắc mà chỉ riêng Jim Goldberg mới có. Với thiết kế vải thể thao trên toàn bộ Slip-On OG LX, Old Skool xuất hiện trong hiệu ứng denim và Sk8-Hi xuất hiện trên toàn bộ da, tất cả những điều đó đã tạo nên một bộ sản phẩm mang tính giá trị cùng cái tôi cá nhân được đặt lên hàng đầu.

Mỗi kiểu dáng lần nay phản ánh chân thực nhất sự tích cực chuyển mình từ phía VANS nói chung và trong phong cách của nhà nhiếp ảnh gia nổi tiếng nói riêng. Sắc màu chủ đạo là đen nhưng vẫn nổi bật với đế lót đỏ. Hai màu sắc gần như tương phản phần nào đẩy mạnh giá trị của nhau lên cao nhất. Nổi bật nhất có thể kể đến Slip-On OG LX. Chủ động trong phong cách sáng tạo, họa tiết checkerboard được làm mờ thành xám đen trên phần upper của sản phẩm, và với một cách nhìn nào đó, bạn có thể thấy rằng, họa tiết trên đôi giày này làm chúng ta liên tưởng đặc biệt đến hình ảnh nhiễu sóng từ tivi, một sự nhiễu sóng đầy tính nghệ thuật. Sk8-Hi LX đặc biệt với dòng chữ viết tay được làm chìm trên hầu hết đôi giày. Old Skool LX nhẹ nhàng thanh lịch với màu xám đen nho nhã tinh tế.

Các bạn cảm thấy thế nào về lần hợp tác này từ phía VANSJim Goldberg? Hãy để VANS VIỆT NAM cùng biết ở phần bình luận nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: