Tiger Patchwork – SỰ TRỞ LẠI CỦA VANS - OFF THE WALL

Tiger Patchwork – SỰ TRỞ LẠI CỦA VANS - OFF THE WALL

Tiếp tục giới thiệu lại phong cách cổ điển của chính mình, sau một khoảng thời gian hợp tác cho những sản phẩm vô cùng thịnh hành, hiện tại Vans chính thức lên tiếng cho những sản phẩm của riêng mình: Tiger Patchwork. Có thể thấy rằng đây là sản phẩm ra đời bởi ý tưởng hợp tác, ý tưởng chắp vá những vật liệu được lựa chọn kỹ càng nhất kết hợp hài hòa cho một sản phẩm vô cùng mới lạ và đẹp mắt. Tất nhiên với một ý tưởng hiện đại này, Vans vẫn tiếp tục phổ biến trên các kiểu dáng cổ điển của chính mình bao gồm: Sk8-Hi, Era và Classic Slip-On, gói sử dụng nhiều màu sắc, hoa văn và chất liệu hỗn hợp sáng tạo.

Phần trên của mỗi chiếc giày được kết hợp các họa tiết hình học và họa tiết hình ảnh, bao gồm họa tiết paisley, gingham, bàn cờ và họa tiết hình hổ. Mặc dù chia sẻ cùng một chủ đề chắp vá, mỗi sơ đồ trang trí trên các kiểu dáng đều được thay đổi để định cỡ hoàn hảo và sắp xếp mẫu, cũng làm cho mỗi cặp trở nên độc nhất.

Có thể nhận thấy rằng từ đầu năm 2020 đến nay Tiger Patchwork chính là gói sản phẩm được ra mắt mang danh nghĩa của chính Vans mà không chịu sự hợp tác riêng lẻ của bất kì nhãn hàng hay cá nhân nào. Hứa hẹn cho một sản phẩm oanh tạc mùa hè 2020

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: