THIẾT KẾ TỐI GIẢN TỪ BỘ SƯU TẬP MUSEUM OF PEACE & QUIET X VAULT BY VANS

THIẾT KẾ TỐI GIẢN TỪ BỘ SƯU TẬP MUSEUM OF PEACE & QUIET X VAULT BY VANS

Museum of Peace & Quiet đã hợp tác với VAULT BY VANS để ra mắt bộ sưu tập giày mới. Bộ sưu tập là sự kết hợp mối quan hệ của nhãn hiệu may mặc đương đại với các thiết kế tối giản và tính xác thực vượt thời gian của nhà VANS cùng nhánh thiết kế cao cấp VAULT.

Sự hợp tác mới nhất tái hiện hình bóng cổ điển của VANS bằng màu sắc trung tính đặc trưng của MOPQ. MOPQ dẫn đầu dòng sản phẩm với những đôi OG Style 36 màu trắng đình đám với sọc Jazz xanh lá cây. Thiết kế đơn giản tưởng chừng như quá cơ bản phần nào nổi bật được giá trị thương hiệu được nhìn thấy của “PEACE” và “QUIET” quá khổ nằm trên mặt dưới của đế. Thiết kế cao su lưu hóa với độ đục vừa phải cho phép nhìn thấy nền sản phẩm nổi bật với màu xanh lá trùng với sọc jazz, cũng như logo VANS “Off The Wall” cổ điển ở mặt sau của gót giày. Mặt khác, OG Mule LXs có phần trên bằng da lộn và phần ngoài bằng cao su có vấu cũng sở hữu hai màu đặc trưng của bộ sưu tập là Xanh rừng / Trắng và Xám / Trắng. Với hai màu sắc cơ bản nhất cùng sự đề cao giá trị tối giản, bộ sưu tập mới nhất này đem đến một VANS VAULT sang trọng và một Peace & Quiet đầy tinh tế.

VANS đã là một loại giày chủ lực trong thời gian dài mà chúng ta có thể nhớ được. Luôn đúng với tính chất và chiến lược thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi đã rất tự hào có được sự hợp tác với nhà VANS cùng một gu thẩm mỹ tinh khiết, gọn gàng, lấy cảm hứng từ sự tĩnh lặng và thanh bình của thiên nhiên,”Christion Lennon của MOPQ nói về sức mạnh tổng hợp giữa hai bên Người đồng sáng lập Ashley Lennon cho biết thêm, “Chúng tôi luôn có niềm đam mê với những tác phẩm kinh điển mà VANS đã chứng minh hết lần này đến lần khác trong suốt nhiều thập kỉ qua.”

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: