THE VANS OLD SKOOL OF GIRAFEE - HƠI THỞ HOANG DÃ VÀ SỰ ĐỘT PHÁ BÊN TRONG MỖI NGƯỜI

THE VANS OLD SKOOL OF GIRAFEE - HƠI THỞ HOANG DÃ VÀ SỰ ĐỘT PHÁ BÊN TRONG MỖI NGƯỜI

 

SKATE SHOES hay còn được biết đến những đôi giày được sản xuất ra như biểu tượng ấn định cho những người trượt ván và các bộ môn thể thao nghệ thuật đường phố nói chung. Những đôi giày đầu tiên được VANS tung ra thị trường vào năm 1996 tại California, và đã tạo ra một cơn bão xu hướng không hề nhỏ. Đến nay VANS chưa bao giờ đánh mất đi sự mới mẻ, đặc biệt và màu sắc của riêng mình. VANS luôn luôn đổi mới nhằm chiều lòng tất cả đem lòng yêu mến thương hiệu này. 

Sản phẩm lần này được VANS tung ra thị trường mang đến từ nguồn cảm hứng vượt xa chuẩn mực về hoạ tiết. Và VANS OLD SKOOL lại một lần nữa trở thành nền tảng sáng tạo nên kiệt tác. Lấy cảm hứng từ hương thơm và sắc khí đồng cỏ Xavan Nam Phi.

Và nàng thơ được VANS OLD SKOOL ưu ái gọi tên trong bộ sưu tập lần này là GIRAFEE. Với thiết kế da lộn ôm trọn bộ thân giày kết hợp cùng hoa văn những vòng tròn màu cam đất viền trắng không đồng nhất, tạo cảm giác chân thật và mịn màng cho sản phẩm. Với màu sắc không hề kén phong cách và hoạ tiết mang đến cảm giác hoang dã và không kém phần mới mẻ. Kết hợp thông minh cùng đế giày nửa trong suốt giúp bật càng rõ lên hoạt tiết GIRAFEE. VANS OLD SKOOL GIRAFEE sẽ là một kiệt tác không thể thiếu trong tủ giày của bạn, đây sẽ là đôi giày thể hiện rõ nét sự mạnh mẽ, phóng khoáng và sự đặc biệt của riêng bạn. Như là VANS sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: