THE VANS ERA ORIGAMI - NGHỆ THUẬT TRỪU TƯỢNG TỪ ĐIỀU CỔ ĐIỂN

THE VANS ERA ORIGAMI - NGHỆ THUẬT TRỪU TƯỢNG TỪ ĐIỀU CỔ ĐIỂN

Bắt nguồn từ một nền văn hóa DIY tiếp tục vượt ra ngoài khuôn khổ của những điều truyền thống, VANS giới thiệu đến những người yêu quý mình bộ sưu tập THE ERA ORIGAMI. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ các tác phẩm điêu khắc, các kiểu dáng cổ điển từ VANS được cập nhật để mang đến một cái nhìn trừu tượng bằng cách thêm các lớp phủ và sử dụng các vật liệu tạo nên sự bất ngờ trong bộ sưu tập.

Chúng ta đang nói đến kiểu dáng VANS ERA. ERA đã được làm lại theo hai cách phối màu. Việc đầu tiên là kết hợp bản in Checkerboard mang tính biểu tượng và vốn trở thành linh hồn của VANS, và việc thứ hai là tân trang kiểu dáng cùng lớp phủ màu đen kết cấu.

VANS sử dụng VANS ERA với những thay đổi màu sắc, chất liệu và kết cấu. Uppers da lộn trắng khen da lộn quá khổ ở ngón chân và gót chân. Trên đỉnh là một họa tiết da lộn màu tím kiến trúc trong một mô hình cá sấu nổi, và chiếc giày trừu tượng được hoàn thành với một vật liệu màu hồng ở gót chân. Có thể thấy rằng, VANS ERA tuy được sử dụng với kiểu dáng cũ, nhưng được cải cách và tân tiến theo chiều hướng mới mẻ và đặc thù nhất. Hai phối màu của VANS ERA khiến ta luôn cảm thấy tò mò với hàm ý mà VANS muốn gửi gắm.

Để kết thúc bộ sưu tập với điều trọn vẹn nhất, VANS SLIP-ON là kiểu dáng kế tiếp được “Chọn mặt gửi vàng”. Sự kết hợp khéo léo hai màu sắc được yêu thích nhất, da lộn đen và Checkerboard, chỉ những sự thay đổi cơ bản và đặc biệt ấy cũng đã đủ để tạo thành một bản thiết kế độc đáo duy nhất chỉ có tại THE ERA ORIGAMI.

Cùng VANS VIỆT NAM điểm qua những hình ảnh mới nhất từ bộ sưu tập này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: