THE MID CITY SIGNS X VANS VAULT X FOOTPATROL - NGUỒN CẢM HỨNG TỪ NHỮNG BIỂN HIỆU TẠI LOS ANGELES

THE MID CITY SIGNS X VANS VAULT X FOOTPATROL - NGUỒN CẢM HỨNG TỪ NHỮNG BIỂN HIỆU TẠI LOS ANGELES

Những nỗ lực hợp tác từ Footpatrol và VAULT BY VANS lần đầu tiên bắt đầu vào năm 2018 khi hai bên tung ra bộ ba mẫu giày đen và trắng, tất cả đều được thiết kế đặc biệt bằng da lộn lông vũ và phần upper đẹp mắt. Ba năm sau, cả hai tiếp tục rục rịch khơi dậy lại năng lượng sáng tạo của bản thân cùng với Javier Matias - chủ sở hữu đồng thời cũng là người sáng lập của 'Mid City Signs'- để tạo ra một sản phẩm collab mũi nhọn khác được lấy cảm hứng trực tiếp từ hình thức nghệ thuật vẽ biển hiệu có mặt khắp nơi ở Los Angeles. 

Matias đã và đang là một nghệ sĩ được yêu thích cho các bảng hiệu trên cộng đồng SoCal khi anh ấy đảm nhận các dự án cho các cửa hàng như FTP và Midnight studio. Sự nổi tiếng và phong cách nghệ thuật của Matias được biết đến vô cùng rộng rãi và thậm chí sự nổi tiếng đó đã đưa tác phẩm của Matias đến các lễ hội nổi tiếng như Coachella và Tyler hay trại sáng tạo Flog Gnaw….

Vậy đối với lần hợp tác này, cả ba bao gồm THE MID CITY SIGNS X VANS VAULT X FOOTPATROL cùng chung tay tạo nên một sản phẩm mang đậm phong cách đường phố LA. Sự nổi tiếng bởi những biển hiệu rõ ràng bắt mắt, bởi màu sắc thu hút khách hàng đến các cửa hàng tại LA chính là nguồn cảm hứng chính cho bộ sưu tập lần này của VANS và những đối tác sáng tạo của mình. Đối với THE MID CITY SIGNS X VANS VAULT X FOOTPATROL, VAULT BY VANS còn quyết định sáng tạo thêm cho box giày bằng chính những phong cách đặc sắc đại diện cho bộ sưu tập.

Đối với bộ sưu tập mới nhất này, ba kiểu dáng được lựa chọn bao gồm VANS ERA LXVANS OLD SKOOL LX và VANS SID hiện đại. Đối với VANS ERA LX, gam màu vui tươi được chú trọng quan tâm nhất. Đại diện chính trong bộ sưu tập, kiểu dáng này đặc biệt nổi bật bởi là nửa trên của nó đều có màu sắc sặc sỡ, bao gồm nhiều ký tự Footpatrol  màu vàng, đỏ, xanh lá cây và xanh da trời… VANS OLD SKOOL LX đặc biệt nổi bật bởi màu navy được giảm tối đa độ đậm, mang đến một màu sắc nhẹ nhàng nhưng nổi bật bởi đế đen lấp lánh kim tuyết lạ mắt nhiều màu. Kết thúc cho bộ ba, cũng giống như OLD SKOOL, VANS SID cũng mang đế đen lấp lánh nhưng khác biệt lạ mắt bởi trắng tinh khôi.

Bộ sưu tập dự kiến ra mắt vào khoảng 29 tháng 5 năm 2021. Cùng VANS Việt Nam đón chờ nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: