THE LUXURY WEBSTER x VANS VAULT BOLD NI LX  SỰ KẾT HỢP CỦA NHỮNG NGÀY XƯA CŨ CÙNG HƠI THỞ HOANG DÃ HIẾM THẤY

THE LUXURY WEBSTER x VANS VAULT BOLD NI LX SỰ KẾT HỢP CỦA NHỮNG NGÀY XƯA CŨ CÙNG HƠI THỞ HOANG DÃ HIẾM THẤY

THE LUXURY WEBSTER là một trong những nhà bán lẻ uy tín có trụ sở chính toạ lạc tại Art Deco thuộc trung tâm South Beach thành phố Miami, Hoa Kỳ. THE LUXURY WEBSTER đã hoạt động tại Miami rất lâu và lần này với sự trợ lực từ VANS, nhãn hiệu muốn đưa những kỷ niệm cũng như ý nghĩa sâu sắc về nguồn cội vào bộ sưu tập sắp ra mắt này.

Vẫn là sự ưu ái dành cho mỗi đối tác của mình, VANS dành riêng cho họ dòng giày phân nhánh cao cấp nhất của mình cả về mặt thiết kế và chất lượng - VAULT BY VANS. Bộ sưu tập THE LUXURY WEBSTER x VAULT BY VANS được tâm huyết với ba phiên bản màu thiết kế trên nền tảng VANS BOLD NI LX

Xét riêng về dòng VANS BOLD NI đây là tuyệt phẩm nhà VANS đình đám từ năm 2018, mang đến một “hơi thở” rất RETRO - VINTAGE cho “làng giày Sneaker”. Được biến tấu từ VANS OLD SKOOL truyền thống, nhưng được nhấn đặc trưng bởi logo sọc JAZZ STRIPE thiết kế dạng bản to hơn, nổi bật hơn dọc bên hông thân giày. 

THE LUXURY WEBSTER x VANS VAULT là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ tinh thần MIAMI kết hợp cùng đặc trưng hoang dã vùng nhiệt đới Everglades. Bộ ba tuyệt phẩm nổi bật với phong cách in Croc 2D dập nổi tinh tế. Ngoài ra, màu sắc chủ đạo được lựa chọn lại mang phong cách đối lập hoàn toàn với hoạ tiết Croc mạnh mẽ. Tone màu hồng nhạt, trắng natural và xanh mint - rất Vintage. Mũi giày với thiết kế T-toe lạ mắt. Bộ sưu tập VANS BOLD NI LX được VANS tinh tế tạo ra với màu tràn viền đồng bộ với đế giày cùng dây giày trendy.

Bởi thế ta thấy được, sự kết hợp giữa “vết son của những ngày xưa cũ” và “hơi thở vùng nhiệt đới hoang dã” đã tạo cho THE LUXURY WEBSTER x VANS VAULT một cách nhìn rất độc đáo, tinh tế và thời thượng. Với tất cả tâm huyết cùng sự đầu tư “khối óc”, hãy để cho THE WEBSTER cùng VANS được vinh dự đồng hành cùng khí chất của bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: