THE LOVE PACK - MÓN QUÀ TỪ VANS

THE LOVE PACK - MÓN QUÀ TỪ VANS

The Love Pack là bộ sưu tập đặc biệt của nhà Vans dùng để kỷ niệm Tháng tự hào LGBTQ vào tháng 6 vừa qua.

Hiện tại, bộ sưu tập The Love Pack của Vans được phát hành gồm 2 phiên bản giới hạn, được bán độc quyền tại cửa hàng Vault by Vans ở New York. The Love Pack bao gồm Sk8-Hi và Classic Slip-On.

Các sản phẩm trong The Love Pack đều lấy nguồn cảm hứng từ màu cầu vồng cùng các dấu hiệu đặc trưng, vừa mang tính thương hiệu Vans, lại vừa chứa đựng sự đa dạng và đa sắc của các cộng đồng trên toàn cầu.

Đi chi tiết vào từng phiên bản, có thể thấy bản Vans Classic Slip-On thuộc The Love Pack có thiết kế đơn giản nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa. Phía mũi giày của phiên bản này có họa tiết checkerboard đặc trưng với các ô vuông đen – trắng xen kẽ như bàn cờ vua. Mỗi ô đen trên giày được “lấp đầy” bởi thông điệp “Love” được dịch thành các thứ tiếng như Anh, Pháp, Nga và đặc biệt là “Yêu” trong tiếng Việt. Mỗi thứ tiếng đều có một màu sắc riêng nhằm làm nổi bật tính đa dạng của cộng đồng người trong bộ sưu tập Vans lần này.

Tuy cùng một bộ sưu tập, nhưng phiên bản Sk8-Hi của Vans The Love Pack lại có thiết kế hoàn toàn khác. Hai bên hông và phần dây của đôi này được phủ đầy “tình yêu” ở nhiều thứ tiếng khác nhau, xen kẽ nhiều màu sắc. Phần phía sau và đằng trước mũi giày lấy tông đen làm chủ đạo.

Điểm chung của cả 2 phiên bản này là phần đế giày đều sử dụng gam màu trắng vô cùng sạch sẽ, gọn gàng. Tại mấu nối phần đế và phần thân giày là dòng chữ “Love” màu đen ở nhiều thứ tiếng chạy quanh vô cùng nổi bật.

Có thể thấy, thông qua bộ sưu tập The Love Pack, Vans xứng đáng là thương hiệu giày toàn cầu khi luôn nắm bắt nhanh nhất xu hướng của xã hội và tạo ra các sản phẩm vừa chất lượng lại vừa mang tính ý nghĩa sâu sắc.

Không chỉ tạo ra sản phẩm tượng trưng, nhà Vans trong lần phát hành The Love Pack cũng đã quyên góp cho Dự án Trevor 50.000 đô la. Đây là tổ chức hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ can thiệp vào khủng hoảng và tự tử ở những người trẻ tuổi thuộc cộng đồng LGBTQ+.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: