THE CONCEPTS x VANS “KING’S ROAD”

THE CONCEPTS x VANS “KING’S ROAD”

Deon Point – giám đốc sáng tạo của The Concept và đồng nghiệp gần đây đã có rất nhiều dự án hợp tác về thời trang giày với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như New BALANCE, Adidas… và bây giờ là nhà Vans.

Bộ sưu tập KING’S ROAD đến từ sự kết hợp giữa The Concepts và nhà Vans lấy nguồn cảm hứng từ phong trào Punk năm 1970. Vans King’s Road đặt các thiết kế độc đáo của mình lên hai bóng dáng cổ điển giày Vans là kiểu Vans Slip-On Vans Sk8-HI.

Cả hai thiết kế trong KING’S ROAD đều bắt nguồn từ khoảng thời gian PUNK đáng nhớ vào năm 1970 – thời kì được nhiều người gọi là “phong trào phản thời trang”.

PUNK ra đời đầu tiên ở Pháp, Anh, Mỹ và Australia, là một hình thức âm nhạc đường phố. Sự mới mẻ của PUNK nhanh chóng phát triển và lan rộng trên toàn thế giới. Phong cách thời trang trong giai đoạn này mang tính ngổ ngáo và nổi loạn, hoàn toàn “ngó lơ” mọi chuẩn mực xã hội. Phong cách này bộc lộ chính kiến của giới trẻ thời bấy giờ.

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang này, các họa tiết trong bộ sưu tập Vans KING’S ROAD cũng mang tính chất bộc phá chẳng kém. Thiết kế trên đôi Vans Slip-On là các họa tiết sọc đen và marshmallow. Trong khi đó, người bạn đồng hành là Vans SK8-HI trong King’s Road lại được bao phủ bởi các mẫu sọc mohair với bảng phối màu “Purple Plumeria” – đỏ và đen xen kẽ trên toàn đôi giày mang lại sự sống động và độc đáo.

Sự đột phá về thời trang vượt ra khỏi các thiết kế truyền thống là một điểm cộng tuyệt vời cho Vans King’s Road. Tuy không phải là dòng sản phẩm phù hợp với mọi outfit, nhưng việc mang giày trong Vans King’s Road có thể giúp bạn nổi bật và thời thượng giữa đám đông bởi sự khác biệt của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: