THE CON CONCEPT x VAULT BY VANS “KING’s ROAD” PACK - SỰ TIẾP THU, ĐỔI MỚI VÀ TÔN TRỌNG QUÁ KHỨ

THE CON CONCEPT x VAULT BY VANS “KING’s ROAD” PACK - SỰ TIẾP THU, ĐỔI MỚI VÀ TÔN TRỌNG QUÁ KHỨ

Deon Point - Tổng giám đốc mảng sáng tạo chính của THE CON CONCEPT. Anh chàng Tổng giám đốc này ban đầu được biết đến là một nhà thầu mang trong mình một tình yêu lớn và đam mê với giày thể thao. Bằng sự nỗ lực của bản thân và sự may mắn bén duyên với ngành Sneaker, đã đưa Deon Point bước đến vị trí hiện tại và thành công ở độ tuổi rất trẻ 38 tuổi. Với cách quản lý sản phẩm chất lượng cao của cửa hàng đã khiến THE CON CONCEPT trở thành một trong những điểm bán lẻ lớn nhất dành cho giày thể thao, thời trang nhập khẩu, các dự án cộng tác và trải nghiệm mua sắm tổng thể hiếm thấy trong giới chuyên phân phối. 

Và sắp tới đây, VANS rất vinh hạnh nhận được cơ hội hợp tác cùng THE CON CONCEPT trong bộ sưu tập tiếp theo của mình. Bộ đôi siêu phẩm được thiết kế mới lạ, đẹp mắt với tên gọi THE CON CONCEPT x VAULT BY VANS “KING’s ROAD” PACK. Bộ sưu tập được lấy nền tảng từ hai “siêu phẩm huyền thoại” nhà OFF THE WALL là: VANS SLIP-ON VANS SK8-HI với nguồn cảm hứng đến sự tôn kính đối với bối cảnh punk những năm 1970, một phong trào văn hóa tôn vinh tính cá nhân và thể hiện bản thân, nhưng cũng truyền cảm hứng cho sự thay đổi.

Bắt đầu bộ sưu tập THE CON CONCEPT x VAULT BY VANS “KING’s ROAD” PACK bằng phiên bản VANS SLIP-ON, được thiết kế đẹp mắt với tone màu đen và Marshmallow cách điệu đan xen theo sọc ngang. VANS SLIP-ON càng mang lại cảm giác cao cấp hơn khi được VANS tinh tế và sáng tạo dùng chất liệu chọn lọc mohair - một loại vải sợi được dệt từ lông của dê Angora. Tiếp tục bộ sưu tập THE CON CONCEPT x VAULT BY VANS “KING’s ROAD” PACK bằng siêu phẩm SK8-HI được thiết kế bắt mắt với tone Purple Plumeria cách điệu đan xen ngẫu nhiên cùng sắc đỏ và đen. 

Ngoài ra, điều đặc biệt mà THE CON CONCEPT x VAULT BY VANS “KING’s ROAD” PACK mang lại là việc sử dụng chất liệu vải sợi Mohair cao cấp được áp dụng lần đầu tiên trong các thiết kế, sản phẩm nhà VANS. Sự trau chuốt này của THE CON CONCEPT VANS mang đến cho những sản phẩm của mình sự sáng bóng, cao cấp. Sợi Mohair có độ bền và co giãn nhất định tạo sự cảm giác thoáng mát và “nâng niu từng bước chân”, tôn chỉ mà VANS luôn hướng tới.

Cùng với tất cả ưu điểm và tâm huyết mà THE CON CONCEPT x VAULT BY VANS “KING’s ROAD” PACK mang lại, kết hợp cùng tôn chỉ chất lượng và thời thượng của VANS. Thì đây chắc chắn là bộ đôi siêu phẩm xứng đáng để sở hữu và thưởng thức.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: