THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG BIỂN CÙNG BỘ SƯU TẬP VANS ECO THEORY

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG BIỂN CÙNG BỘ SƯU TẬP VANS ECO THEORY

VANS tự hào giới thiệu bộ sưu tập Eco Theory mới nhất, đại diện cho bước đầu tiên trong hành trình mới hướng tới các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, có khả năng tái sử dụng và phân hủy trong thời gian ngắn và các hướng đi trong kinh doanh phát triển hãng dựa trên tinh thần đạo đức nhằm giảm thiểu tác hại đến hệ sinh thái, bảo vệ môi trường.

Đại dương là một trong những nguồn tài nguyên quan trọng nhất của chúng ta. Bằng nhiều cách, VANS quan tâm đến hệ sinh thái biển như một phần quan trọng trong lộ trình của họ. Thành viên Leila Hurst và Dane Gudauskas trong gia đình VANS Surf, những người gắn bó với biển thời gian dài bằng bộ môn lướt sóng đã nêu bật lên ý kiến và hướng đi mới của nhà VANS đối với ngôi nhà của hàng triệu sinh vật biển: “Nhu cầu bảo vệ biển như tất cả các nguồn tài nguyên quý giá của chúng ta ngày càng trở nên quan trọng hơn.”

Với bộ sưu tập Eco Theory của VANS, nguyên tắc này đã được áp dụng cho các kiểu dáng VANS cổ điển, bao gồm Sk8-Lo Reissue trong màu xanh lá cây, Sk8-Hi Decon SF trong màu xanh lá cây và tím dove, Slip-On SF trong họa tiết caro / tím và Style 36 Decon màu tím dove.

Dẫn đầu bộ sưu tập, Sk8-Lo Reissue được làm mới với lớp áo ngoài bằng gỗ bần tự nhiên và vải bông hữu cơ. Với vật liệu vải bông hữu cơ, VANS sử dụng trong hầu hết kiểu dáng trong bộ sưu tập và đẩy mạnh sử dụng lâu dài cho những siêu phẩm thế hệ sau. Phần trên 100% cotton được làm bằng sợi bông trồng hữu cơ theo tiêu chuẩn chứng nhận cấp trang trại được công nhận nhằm mục đích hỗ trợ đất đai, môi trường sống và người lao động khỏe mạnh, và cuối cùng dây giày được hoàn thiện bằng dây đay.

Hợp chất cao su hoàn toàn mới của VANS có nguồn gốc từ các trang trại trồng cây bền vững và có đạo đức, duy trì độ bám và độ bền mà từ lâu VANS được biết đến.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: