THALIA SURF x VANS - 20 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DỰNG NÊN LÒNG TÔN TRỌNG

THALIA SURF x VANS - 20 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DỰNG NÊN LÒNG TÔN TRỌNG

THALIA SURF được biết đến như một thương hiệu hoạt động, sản xuất sản phẩm nghệ thuật biển. THALIA SURF có trụ sở chính đặt bên bờ biển Laguna Beach, California, Hoa Kỳ. Thương hiệu là trung tâm sản xuất đồ lướt sóng cũng như trang phục biển và thương hiệu trẻ sở hữu chiều dài lịch sử hoạt động chuyên nghiệp trong nghề hai mươi năm. Sự hợp tác thường xuyên với các nghệ sĩ lướt sóng, nhà làm phim và các thương hiệu lớn đã khiến THALIA SURF trở thành một cửa hàng được đánh giá cao trong phân khúc phụ kiện lướt sóng chuyên nghiệp. 

Trong những năm qua, THALIA SURF VANS đã phát triển một mối quan hệ lâu dài dựa trên tầm nhìn chung về khả năng sáng tạo và xây dựng cộng đồng lướt sóng. Vào cuối năm 2010, cả hai thương hiệu đã thành lập một cửa hàng đối tác nhằm giúp nâng cao việc cung cấp giày dép và phụ kiện VANS SURF, cũng như các mặt hàng đặc sản khác lấy cảm hứng từ cộng đồng lướt sóng đến từ vùng biển Laguna Beach. Đến ngày hôm nay, VANS vô cùng tự hào giới thiệu cùng các tín đồ bộ sưu tập giày thể thao và phụ kiện đi kèm tiếp theo với sự góp mặt từ THALIA SURF, nhằm lưu giữ lại cột mốc 20 năm kinh doanh đáng nhớ của thương hiệu. Bộ sưu tập THALIA SURF x VANS được lấy cảm hứng từ “món quà thiên nhiên” ban tặng cho bãi biển Laguna như cách mà THALIA SURF được “sinh ra - nuôi lớn và trưởng thành” suốt 20 năm. 

Bộ sưu tập THALIA SURF x VANS được thiết kế dựa trên nền tảng những huyền thoại hút khách nhất nhà OFF THE WALL: VANS CLASSIC SLIP-ON, AUTHENTIC SK8-LOW REISSUE kết hợp đẹp mắt cùng tone màu chủ đạo: xanh lam đậm, xanh lá cây đậm và màu nâu thể hiện sự hòa quyện của đại dương, tán lá và đá có thể được tìm thấy dọc theo Đường Bờ biển Thái Bình Dương trực thuộc California, nơi THALIA SURF được sinh ra. Cùng với các chất liệu được chăm chút kỹ lưỡng từ VANS bao gồm: vải nhung, vải canvas và da, mang đến cho mỗi một sản phẩm vẻ ngoài không chỉ cao cấp mà còn là cảm giác tôn trọng dành cho vẻ đẹp vượt thời gian của nền văn hóa lướt sóng. Ngoài ra, bộ sưu tập THALIA SURF x VANS được thương hiệu tinh tế từ phần đế giày ngoài chất liệu vượt trội chắc chân, êm ái mà còn là các hoạt tiết mặt trời, sóng biển được lồng ghép tinh tế mặt dưới đế từng siêu phẩm. Bên cạnh đó, trang phục đi kèm của THALIA SURF x VANS trở nên sống động với ba sản phẩm áo thun tinh tế, tone sur tone đẹp mắt cùng cả bộ sưu tập. 

Sau tất cả, với THALIA SURF x VANS chúng ta có thể thấy được một mối quan hệ mà sự tôn trọng được đặt lên cao nhất, cũng như từng hoạ tiết từng cách cách phối màu đều chính là hình tượng cho những trải nghiệm lướt sóng ở Bãi biển Laguna và minh họa mối quan hệ sâu sắc của VANS đối với THALIA SURF. Vì thế nên, hãy dành cho các siêu phẩm đến từ bộ sưu tập THALIA SURF x VANS một vị trí xứng đáng thuộc về. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: