TAKA HAYASHI x VAULT BY VANS - “ĐÔI TAY TÀI HOA” & SỰ PHI THƯỜNG SINH RA TỪ CÁI BÌNH THƯỜNG NHẤT

TAKA HAYASHI x VAULT BY VANS - “ĐÔI TAY TÀI HOA” & SỰ PHI THƯỜNG SINH RA TỪ CÁI BÌNH THƯỜNG NHẤT

TAKA HAYASHI là một “cây bút vàng” cũng như một trong những cộng sự chính đi đầu trong các thiết kế đầy tính thuyết phục của nhà VANS, và anh đã đồng hành cùng VAULT BY VANS hơn hai thập kỷ. Đây là một cái tên mà khi nhắc đến mọi tín đồ nhà VANS sẽ nghĩ ngay đến các cụm từ liên tưởng đẹp đẽ “Nghệ Thuật - Đơn Giản - Tinh Tế”.

Và với bộ sưu tập cùng VANS cho ra mắt lần này TAKA HAYASHI tiếp tục trở thành trụ cột của "VAULT BY VANS". Mở đầu bộ sưu tập TAKA HAYASHI x VANS VAULT với tuyệt phẩm được thiết kế trên nền tảng TH STYLE 47 LX với hai phân khúc màu White Sand và Dusty Olive. Bộ đôi sản phẩm TH STYLE 47 LX đều được VANS chọn chất liệu vải Canvas bền chắc và giúp làm nổi bật nét vintage cổ điển, kết hợp hoạ tiết Racing thương hiệu ẩn đẹp mắt bao trọn phần đế giày đen basic ở Dusty Olive và trắng với White Sand.

Tiếp tục chiêm ngưỡng tâm huyết của VANSTAKA HAYASHI với TH SK8-LO REISSUE LX mang đến làn gió mới cho bộ sưu tập với thiết kế tinh tế, lạ mắt. TAKA HAYASHI không hổ danh khi gọi anh với nghệ danh “cây bút vàng nha VANS” khi những tác phẩm mà anh tạo ra đều mang đến những nét rất riêng - rất HAYASHI. Như TH SK8-LO REISSUE LX được tạo ra với hai phiên bản màu Black và Total Eclipse, kết hợp hoạ tiết mã QR tinh tế, bí ẩn và hút mắt. Cùng với chất liệu Canvas nhấn nhá cùng da lộn ôm trọn phần Upper và Tongue. 

Ngoài ra, VANS luôn được xem là bậc thầy của sự tinh tế khi thiết kế logo thương hiệu “OFF THE WALL” lồng ghép tỉ mỉ thêm tên “partner thân tín” TAKA HAYASHI, làm tăng thêm tính nhân văn sâu sắc mà ít có thương hiệu giày nào lưu tâm đến nhiều như thế. Và kết thúc bộ sưu tập tuyệt phẩm này với TH STYLE 98 LX, mang đậm “hơi thở” basic nhưng không hề mất đi tính trendy. TAKA HAYASHI chọn lựa hai màu chính Marshmallow và Black làm chủ đạo kết hợp chất liệu da bóng nhấn nhá đan xen cùng da lộn tạo cảm giác sang trọng, thời thượng và cao cấp.

 

TAKA HAYASHI x VAULT BY VANS chính là bộ sưu tập đa dạng nhưng vẫn không mất đi bản chất vốn có của tính cách HAYASHI, cũng như chính chỉ với những tone màu truyền thống qua “đôi tay vàng” ấy lại mang lại thần sắc và tính thời thượng cho từng sản phẩm. 

Nên! Hãy dành cho VANS cũng như sự tài hoa của TAKA HAYASHI chỗ đứng và cơ hội đồng hành cùng mỗi bước chân đam mê của bạn!

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: