TAKA HAYASHI x VANS - KỶ NIỆM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG CỦA SỰ TINH TẾ

TAKA HAYASHI x VANS - KỶ NIỆM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG CỦA SỰ TINH TẾ

TAKA HAYASHI là một cái tên mà khi nhắc đến mọi tín đồ nhà VANS sẽ nghĩ ngay đến “Nghệ Thuật - Đơn Giản - Tinh Tế”. Đây là một “cây bút vàng” cũng như một trong những trụ cột chính đi đầu trong các thiết kế đầu tính thuyết phục của VANS, và anh đã đồng hành cùng VAULT BY VANS hơn hai thập kỷ. 

Bộ sưu tập lần này đánh dấu chặn đường kỷ niệm 20 năm tiến bước cùng nhau của TAKA HAYASHI x VANS. Trọn bộ sưu tập gồm hai phiên bản đặc sắc OG STYLE 23 LXOG STYLE 47 LX tạo thành bốn phối mẫu khác nhau. 

OG STYLE 23 LX được thiết kế dựa trên nền tảng tuyệt phẩm SK8-HI. Nhưng nổi bật với cách VANS VAULT lượt bỏ hẳn logo thương hiệu JAZZ STRIPE mà không hề làm mất đi toàn bộ đặc trưng vốn có - những điều làm cho VANS đặc trưng giữa “SNEAKER WORLD”. OG STYLE 23 LX chủ đạo với tone nền nude và đen cổ điển cao cấp được tô điểm bởi hoạ tiết Checkerboard ôm trọn toàn bộ thân giày, và việc lượt hẳn logo JAZZ STRIPE thật sự tinh tế và ý nghĩa.

OG STYLE 47 LX với hai phối mẫu xanh - đen, lấy dòng VANS SLIP-ON làm kiểu mẫu. Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng không hề mất đi nét đặc trưng TAKA HAYASHI. Với nền vải canvas chần bông tạo cảm giác chắc bền, làm nổi bật bởi đường dập may chỉ trắng bật tone caro. Vì VANS VAULT là dòng giày cao cấp, nên phần đế giày của OG STYLE LX dày dặn và chắc chắn tạo cảm giác “khách hàng là thượng đế”. VANS vẫn luôn là một nhãn hiệu dùng sự tinh tế và chất lượng làm tiêu chuẩn vàng, vì thế hãy để VANS chạm vào ánh nhìn của bạn!

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: