SUPREME X VANS - SKATE GROSSO MID

SUPREME X VANS - SKATE GROSSO MID

Skate Grosso Mid có chứa tác phẩm nghệ thuật gốc của Nate Lowman.

Sau khi phát hành Tee, Supreme đặc biệt ra mắt trở lại với chuỗi sự kiện hợp tác chính cho bộ sưu tập Xuân / Hè 2022, thể hiện sức sống mạnh mẽ chưa từng thấy kể từ những ngày vinh quang của thương hiệu giày trượt ván New York. Kết nối lại với VANS để cung cấp bộ sưu tập giày thể thao mới nhất của mình, sự kết hợp mang đến một phiên bản mới của VANS Skate Grosso Mid.

Được sản xuất dành riêng cho Supreme, Skate Grosso Mid sẽ được cung cấp với ba màu tone chủ đạo là đen, đỏ, trắng được đánh dấu bởi tác phẩm nghệ thuật gốc của Nate Lowman. Tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ người Mỹ đã được giới thiệu trong màn hợp tác vào mùa xuân năm 2022 với Supreme bao gồm áo vest công sở, áo len, áo sơ mi ngắn tay, áo có mũ trùm đầu và painter pant.

Tương tự như một số mẫu hoodie, pant,… lỗ đạn in là họa tiết đặc trưng của nghệ sĩ Nate Lowman, Supreme của VANS Skate Grosso Mid cũng có các tác phẩm nghệ thuật của Lowman xuyên suốt dòng sản phẩm. Phần thân được nhấn nhá bằng các họa tiết, thoạt nhìn trông như những bông hoa đầy màu sắc, nhưng khi nhìn kỹ hơn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Bản thân những bông hoa ấy là những lỗ đạn được in lên các điểm khác nhau của giày - giữa đế trên và đế giữa, trên mũi giày, và thậm chí in đè lên đường Jazz Stripe VANS đặc trưng. Trong khi họa tiết lỗ đạn trên đôi màu đỏ dường được thể hiện như xuyên qua vật liệu kim loại màu xám, thì bản màu trắng lại có các thiết kế thay thế với màu đồng, hồng và vàng. Các họa tiết "bông hoa" với những lựa chọn màu sắc đầy chủ ý, nổi bật và tạo nên những điểm nhấn đặc biệt trên từng sản phẩm giày, kết hợp cùng đường khâu màu trắng lộ ra tạo sự tương phản với phông nền tối.

Supreme x VANS Skate Grosso Mid cho thấy ​​mô hình đặc trưng của vận động viên trượt ván chuyên nghiệp, nguyên liệu giày làm bằng da lộn và vải canvas cao cấp. Nhấn nhá cho thân trên của giày là bộ đếm gót đúc, dây buộc lưỡi gà có khóa, tags Grosso trên lưỡi gà và tags logo thương hiệu thường thấy ở mặt bên, sau gót giày của VANS.

Nâng cao thân trên là phần two-part foxing, thêm vào các vân Knurl chắc chắn hơn để hỗ trợ chống chịu khi va đập, bề mặt hông giày hoàn thiện và đế ngoài waffle nguyên bản đã được lưu hóa, hỗ trợ bởi miếng lót và đế lót PopCush.

Sự hợp tác giữa Supreme x VANS Skate Grosso Mid với tác phẩm nghệ thuật của Nate Lowman sẽ được phát hành toàn cầu, có sẵn trên trang web của nhà in streetwear vào ngày 7 tháng 7, 11 giờ sáng EDT tại Hoa Kỳ và ngày 9 tháng 7, 11 giờ sáng theo giờ JST tại Nhật Bản.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: