SUPREME x VANS - ĐẲNG CẤP TỪ THƯƠNG HIỆU VÀ “CHẤT XÁM” VÔ HẠN

SUPREME x VANS - ĐẲNG CẤP TỪ THƯƠNG HIỆU VÀ “CHẤT XÁM” VÔ HẠN

SUPREME là một thương hiệu lớn nổi tiếng toàn cầu được biết đến như một tập đoàn thời trang lâu đời của Mỹ khởi nguồn từ quần áo và ván trượt. SUPREME có trụ sở chính tại thành phố New York và cũng cho ra mắt sản phẩm của riêng mình lần đầu tiên tại đây. Với bề dày lịch sử hoạt động từ tháng 4 năm 1994 và vẫn không ngừng phát triển cho đến ngày nay. Sản phẩm chủ yếu của thương hiệu đa phần phục vụ cho giới trẻ với văn hóa skateboarding, hip hop hoặc rock. Ngoài sản xuất các loại quần áo và phụ kiện thời trang, SUPREME ban đầu được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng nhờ sản xuất ván trượt. Và hiện nay, các dòng sản phẩm của SUPREME được biết đến và ưa chuộng rộng rãi bởi giới trẻ trên toàn cầu.

Không nghi ngờ gì nữa, khi SUPREME đã lọt vào “đôi mắt xanh” tinh tường của nhà giày Sneaker đình đám không kém cạnh VANS - OFF THE WALL. Và rõ ràng rằng đây không phải là lần đầu tiên bộ đôi đình đám bậc nhất này cùng kết hợp với nhau. Với lần trở lại đình đám này, SUPREME x VANS một lần nữa sẽ không làm tín đồ nhà mình thất vọng với lần tung sản phẩm này. Bộ sưu tập được thiết kế trên nền tảng hai siêu phẩm chủ lực thương hiệu: VANS SKATE GROSSO SK8 MID kết hợp cùng VANS SKATE ERA. Với ba tone màu chủ đạo: Đen - Đỏ - Xanh Dương cho mỗi phiên bản tạo nên sáu tuyệt phẩm cho bộ sưu tập nhà SUPREME x VANS. Mở đầu cùng The SKATE GROSSO SK8 MID là phần thân giày được thiết kế bởi hoạ tiết tinh tế, rất SUPREME; kết hợp cùng da lộn trơn sang trọng bao trọn phần lớn sản phẩm càng làm bật lên nét đẹp của hoạ tiết. Tiếp đến cùng VANS SKATE ERA cũng với ba tone màu tương tự SK8-MID nhưng phiên bản này dành cho những tín đồ tôn thờ hoạ tiết. Vì sao? Vì The SKATE ERA là siêu phẩm làm tôn lên toàn bộ nét đẹp của hoạ tiết thiết kế tay công phu, tinh tế của bộ đôi thương hiệu SUPREMEVANS - OFF THE WALL.

Với bao nhiêu sự đầu tư và khả năng sáng tạo đi đầu xu hướng thượng thừa. Thì rõ ràng nếu bạn là một trong những tín đồ của phong cách, đẳng cấp và trendy thì THE SUPREME x VANS: VANS SKATE GROSSO SK8 MID; VANS SKATE ERA đích thực là chân ái đời bạn. Hãy chứng tỏ cho thế giới được thấy khí chất riêng của bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: