SUPREME X SWAROVSKI X VANS OLD SKOOL MÙA THU 2022

SUPREME X SWAROVSKI X VANS OLD SKOOL MÙA THU 2022

Nếu nói rằng, sự hợp tác được giới thiệu sau đây là một trong những biểu tượng collab thành công nhất năm 2022 từ nhà VANS có lẽ là không ngoa. Nếu theo dõi những bước đi của nhà giày có trụ sở Anaheim, chúng ta đều thấy VANS có những chiến lược vô cùng đặc biệt, một trong số đó là những lần collab tiếng tăm cùng những thương hiệu cá nhân nói riêng cũng như đại chúng nói chung. Ngay sau khi tung ra bộ ảnh từ lần collab mới nhất, những ai đã và đang bước đi cùng nhà giày đã vô cùng phấn khích bởi sản phẩm này đến từ ba thương hiệu lớn Supreme x Swarovski và VANS. Cùng nhau, bộ ba này đã cùng nhau mang mẫu VANS Old Skool mang tính biểu tượng của hãng giày này làm nhân vật chủ đạo để “chọn mặt gửi vàng”

Có thế thấy, đây không phải lần đầu nhà VANS có cuộc bắt tay với ông lớn Supreme, tuy nhiên lần này đã có sự khác biệt khi có bên thứ ba cùng tham gia – Swarovski. Thương hiệu Swarovski đã quá quen thuộc với giới yêu thời trang bởi nhiều nhà thiết kế và nhãn hàng lớn đều sử dụng sản phẩm pha lê của thương hiệu này để đính lên trang phục. 

Swarovski được mệnh danh là một món quà đặc biệt với sự rực rỡ cũng như yếu tố thời trang đẳng cấp mà nó mang lại. Những chiếc dây chuyền, vòng đeo tay, hoa tai được chế tác tinh xảo và sáng tạo, làm tăng sự quyến rũ của người phụ nữ, đặc biệt là trong những buổi tiệc đêm. Pha lê Swarovski được xem như bảo vật quốc gia của nước Áo. Những viên pha lê tuyệt đẹp này làm tăng giá trị của bất cứ vật dụng nào mà chúng được đính vào. Trang sức Swarovski được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới và chỉ đứng sau kim cương.

Bởi chính sự thành công riêng lẻ mà cả ba đang có được, sự hợp tác này được xem là một vụ nổ lớn trong thế giới thời trang. Mỗi thương hiệu gửi gắm cho đứa con tinh thần chung những thế mạnh riêng biệt của chính mình. Được sản xuất dành riêng cho Supreme, Swarovski Old Skool được cung cấp với bốn màu nổi bật từ thiết kế tông màu cổ điển và hoa văn ca rô. Các màu đen, đỏ, nâu và tím nổi bật với tính thẩm mỹ sang trọng độc đáo.

Bộ sưu tập hợp tác giữa Supreme x Swarovski x VANS Old Skool Fall 2022 có mũ giày bằng vải bạt và da lộn cao cấp với hoa văn ca rô đính pha lê Swarovski ở bên cạnh. Các chi tiết bổ sung có dạng lớp lót bằng da màu trắng, lớp lót màu đỏ in và dây buộc có tông màu phù hợp. Trong khi các sọc Jazz màu trắng, thẻ VANS và hình thêu “Supreme” ở phía sau đóng vai trò làm nổi bật sản phẩm. Chúng ta có những đôi VANS lấp lánh tuyệt đẹp, vẫn giữ cho mình những chất lượng sang chảnh vốn có. 

Sự hợp tác giữa Supreme x Swarovski x VANS Old Skool Fall 2022 sẽ được phát hành trên toàn cầu.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: