SỰ ƯU ÁI CỦA VANS SKATEBOARDING DÀNH CHO NỮ CHIẾN BINH LIZZIE ARMANTO

SỰ ƯU ÁI CỦA VANS SKATEBOARDING DÀNH CHO NỮ CHIẾN BINH LIZZIE ARMANTO

Rất hiếm khi ngành công nghiệp giày sneaker đưa đến một dự án với điểm nhấn đặc trưng mang hình ảnh riêng biệt của một người phụ nữ, nhưng VANS Skateboarding ở đây để khuấy động cuộc chơi. Vận động viên trượt ván chuyên nghiệp người Mỹ gốc Phần Lan Lizzie Armanto hiện đã được công ty có trụ sở tại Anaheim khai thác để thiết kế mô hình của riêng cô và nó có tên được lựa chọn kỹ vàng và phù hợp là The Lizzie. Thời điểm lịch sử này đánh dấu mẫu giày trượt ván đầu tiên của VANS được thiết kế bởi một phụ nữ sau 20 năm.

“Tôi thực sự rất thích quá trình tạo ra một đôi giày” Lizzie nói khi phản ánh về sản phẩm mới nhất của mình. “Tôi cảm thấy mình có một trách nhiệm phải tạo ra một đôi giày đơn giản, tiện dụng, mang lại cảm giác thoải mái trên đôi chân của bạn và có một chút linh hồn. Khi sản phẩm được hoàn thiện, tôi đã cảm thấy tự hào về những gì chúng tôi đã có thể hoàn thành.”

Lizzie muốn có một đôi giày hoàn toàn đại diện cho cô — từ một chiếc giày mỏng hơn vừa vặn phù hợp với hình dạng bàn chân của cô, đến đế ngoài gọn gàng hơn để kết nối chặt chẽ hơn với form dáng của cô và cải thiện tính linh hoạt. Lớp đệm va đập trong đôi giày trượt ván điển hình khiến Lizzie có cảm giác như đang lơ lửng trên ván của mình, vì vậy Vans đã lắng nghe để tạo ra một tấm lót chân thấp mới.

Nhiều chi tiết khác nhau của đôi giày trượt ván được điều chỉnh để phù hợp với sở thích phù hợp và nhu cầu biểu diễn của cô trên đường dốc. Cấu trúc lưu hóa mới có băng keo dán thành bên có cấu hình thấp hơn, mép đế ngoài lộ ra và các rãnh uốn cong để tạo cảm giác mịn màng trong suốt. upper DURACAP ™ và Sidestripes được in nổi 3D nâng cao độ bền cho các cú trick trong biểu diễn, đồng thời đế bánh xốp vi mô mới và cao su Sick-Stick ™ cũng cung cấp độ bám cao cấp. Chủ đạo bởi màu trắng xám mờ nhạt từ đầu đến đế giữa, đôi giày có các chi tiết viết tắt tên của cô ấy trên lưỡi cũng như họ và tên của cô ấy trên nắp gót mà chỉ có thể nhìn thấy khi giơ cao lên. Các họa tiết thực vật hiện diện trên mặt trong của đôi giày để thể hiện sự yêu thích của cô ấy đối với thực vật.

Bộ sưu tập Lizzie Armanto sẽ có mặt vào ngày 10 tháng 3 thông qua các nhà bán lẻ VANS Skateboarding và VANS.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: