SỰ THÂN THIỆN ĐẾN TỪ SIÊU PHẨM VANS ZAHBA

SỰ THÂN THIỆN ĐẾN TỪ SIÊU PHẨM VANS ZAHBA

Sau đợt ra mắt kiểu dáng chuyên dụng – dòng sản phẩm dành cho nhà VANS Skateboarding vào tháng 1 cùng hợp tác với Alltimers. VANS tiếp tục sử dụng kiểu dáng mới nhất cho lần trở lại đầy ấn tượng của mình với Zahba. Tuy nhiên đối với sản phẩm mới nhất, VANS chỉ dành chương trình này cho “VANS FAMILY” – những khách hàng thân thiết và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc của nhà giày.

Nhắc lại về siêu phẩm đầy tự hào của VANS hợp tác cùng Alltimers vào tháng 1. Zahba - hình bóng định hướng hiệu suất mới nhất của VANS Skateboarding. Đúng như tên gọi của kiểu dáng đặc biệt này, dòng sản phẩm Zahba được định hướng phục vụ chuyên sâu đối tượng sử dụng giày cho các môn thể thao đường phố - đặc biệt là trượt ván. Trước khi ra mắt Zahba – VANS đã nghiên cứu cùng phát triển những công nghệ phục vụ được tối đa những kỹ thuật khó nhằn nhất của vận động viên – đồng thời mang đến cho họ những trải nghiệm êm ái nhất từng được sử dụng trong outfit mang lên chân.

Đối với sản phẩm Zahba thứ hai trong loạt sản phẩm đặc hiệu này, Zahba sở hữu cho mình phối màu xám – màu sắc cơ bản này được lấy cảm hứng từ các quảng trường trượt ván — nơi đóng vai trò là trung tâm cộng đồng nơi gặp gỡ và ươm mầm cho những điều cơ bản nhất dành cho những người trượt ván.

Zahba mang đến vẻ ngoài mới mẻ nhưng vẫn quen thuộc, tương đương với giày trượt ván hiện đại và kiểu dáng cổ điển của thập niên 90 được làm thon gọn. Ở thế hệ này, sản phẩm được trình bày với sự kết hợp của các tông màu xám, từ hộp giày da lộn màu xám nhạt đến lớp phủ da lộn màu xám đậm nằm bên dưới cổ giày. Các điểm nhấn của màu trắng và đen giúp cho sản phẩm thêm hoàn thiện, tạo nên một giao diện thang độ xám từ đậm đến nhạt không quá thô. Từ quan điểm công nghệ, Zahba tự hào có một cấu trúc bền vững đủ điều kiện để đạt được chỉ định VR3 từ VANS.

VR3 là cam kết của VANS về việc tìm nguồn cung ứng 100% trong số 4 vật liệu tác động đến CO2 hàng đầu của VANS bao gồm bông, da, cao su và polyester từ các nguồn Tái tạo, (Regenerative), Tái tạo có nguồn gốc có trách nhiệm (Responsibly Sourced Renewable) và/hoặc Tái chế (Recycled sources) vào năm 2030.

Bên cạnh những điều đáng chú ý trong vật liệu sáng tạo sản phẩm, Zahba còn bao gồm công nghệ ImpactWaffle để bảo vệ tác động và cao su SickStick quen thuộc của VANS Skateboarding để có độ bám và độ bền cao nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: