SỰ KIỆN HOT: DIME HỢP TÁC CÙNG VANS CHO RA MẮT BST VANS HALF CAB

SỰ KIỆN HOT: DIME HỢP TÁC CÙNG VANS CHO RA MẮT BST VANS HALF CAB

Dime đến từ Montreal là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu được phát triển nhanh chóng từ một nhóm vận động viên trượt băng. Sở dĩ sự thành công của Dime trở nên đáng kể bởi họ đã hợp tác với hàng loạt cái tên sừng sỏ như Vans, DC Shoes hay gần đây là New Balance. Tiếp theo, Dime tiếp tục tái hợp tác cùng Vans với Anaheim, đưa hình ảnh Half Cab như biểu tượng của BST sắp tới.

Vans Half Cab đã được tiết lộ trong những bức ảnh với phong cách chụp cực độc đáo. Hình ảnh đôi giày ngập trong nước đã tạo ra hiệu ứng ấn tượng và thu hút ánh nhìn của rất nhiều tín đồ thời trang trên thế giới.

Ở đây, Vans x Dime Half Cab lựa chọn hình ảnh Anaheim cho sự hợp tác của họ. Tông màu chính của sản phẩm có phần dịu mắt bởi sắc xanh nhẹ pha chút màu trắng được thể hiện trên dây giày và phần viền cổ chân. Mặt dưới của giày táo bạo đề dòng chữ Dime nổi bật.

Thoạt nhìn qua, Vans Half Cab có vẻ ngoài tương đối đơn giản, thế nhưng khi đánh giá kĩ thiết kế, ta dễ dàng nhận thấy sự mạnh mẽ vượt trội trong gam màu có vẻ hiền lành dưới đặc tính của tấm da lộn. Đây chính là điểm khiến Vans Half Cab trở thành đôi giày phù hợp với mọi đối tượng, dù là đối tượng yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế hay táo bạo, quyết liệt.

Đối với chất lượng, Vans Half Cab vẫn duy trì mặt đế Waffle độc quyền từ nhà Vans, đảm bảo sự êm ái và độ bám chắc trên đất khi di chuyển. Trong các bức ảnh chụp thiết kế, có thể dễ dàng nhìn thấy người mẫu bơi lội thoải mái trong nước mà không hề bị đôi giày cản trở, điều này chứng tỏ sự nhẹ nhàng và thoải mái khó có được.

Vans x Dime Half Cab sẽ được phát hành chính thức vào ngày 24 tháng 10 năm 2020. Hãy săn đón ngay!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: