“SỰ KẾT NỐI NHỮNG Ý TƯỞNG” NÂNG TẦM DIỆN MẠO CHO PHIÊN BẢN VANS STYLE 73 CỔ ĐIỂN.

“SỰ KẾT NỐI NHỮNG Ý TƯỞNG” NÂNG TẦM DIỆN MẠO CHO PHIÊN BẢN VANS STYLE 73 CỔ ĐIỂN.

Phiên bản giày VANS STYLE 73 cổ điển truyền thống giờ đây lại trở nên hết sức tinh tế và đặc trưng mang đậm hơi hướng của phong cách thời trang Đức.

Những thợ thủ công người Đức tại COUTIE có trụ sở ở Stuttgart, một lần nữa đã phối hợp cùng VANS cho ra đời một phiên bản đầy ấn tượng. Đôi giày trượt ván có thiết kế cổ điển truyền thống VANS STYLE 73 như được nâng cấp diện mạo nhờ vào “ Sự kết nối những ý tưởng” của COUTIE VANS

 

 

COUTIE chắc hẳn đã được các FAN hâm mộ nhà VANS biết đến qua 2 bộ sưu tập gần đây nhất phối hợp cùng VANS OLD SKOOL trong phiên bản OLD SKOOL “Baby Blue” OLD SKOOL “Shadow and Sun” - nhưng sự kết hợp lần này mới cho thấy được sự phá cách, vượt trên mọi rào cản, không ngần ngại và mạo hiểm thử nghiệm những ý tưởng hoàn toàn mới của COUTIE.

Đôi giày VANS STYLE 73 truyền thống vốn có thiết kế khá đơn giản với những đường viền cắt cơ bản đặc trưng trên thân giày, vì thế mà COUTIE đã phối hợp những ý tưởng mang đến một phiên bản đầy mới mẻ và nổi bật cho đôi COUTIE’S CUSTOM VANS STYLE 73. Điểm nhấn đặc trưng của VANS STYLE 73 là dải FLYING - V lạ mắt bên hông đôi giày, giờ đây trở nên vô cùng ấn tượng với màu vàng nổi bật, tương phản trên nền đen tuyền. Phần dây giày có màu vàng cũng được thiết kế đặc sắc với những sọc đen nhỏ cách điệu đầy tinh tế. Ký hiệu hoà bình màu trắng được đính ở phía trước bên ngoài của phần gần mũi giày, cùng với Logo COUTIE nhỏ được đính ở sau gót giày, những chi tiết dù nhỏ nhưng mang đậm dấu ấn đặc trưng cho đôi giày. Chi tiết nổi bật nhất của phiên bản thiết kế này chính là dòng chữ được in màu trắng với nội dung “COUTIE S/S 2021 IDEAS THAT CONNECT STUTTGART, GERMANY” . Tất cả những ý tưởng sáng tạo kết hợp trong dự án hợp tác lần này trở nên hoàn thiện mang đến một phiên bản đầy cá tính và đặc sắc.

Ngoài ra, tag mang logo thương hiệu VANS được đính ở lưỡi gà và các đường may cắt nét tương phản tạo ra một đôi COUTIE’S CUSTOM VANS STYLE 73 vừa giữ lại được nét cổ điển truyền thống, lại vừa ấn tượng bởi màu sắc nổi bật cùng với sự kết hợp những ý tưởng trang trí đầy tinh tế.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: