SỰ HỢP TÁC MỚI NHẤT GIỮA VANS VÀ ANDERSON .PAAK VỚI NGUỒN CẢM HỨNG TỪ NHỮNG ĐỨA CON NGƯỜI NGHỆ SĨ

SỰ HỢP TÁC MỚI NHẤT GIỮA VANS VÀ ANDERSON .PAAK VỚI NGUỒN CẢM HỨNG TỪ NHỮNG ĐỨA CON NGƯỜI NGHỆ SĨ

Với tư cách là Đại sứ âm nhạc toàn cầu chính thức đầu tiên của nhà Vans, Anderson .Paak đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm về trang phục và giày dép hợp tác cùng nhiều nhãn hàng. Trong khi bộ sưu tập đầu tiên của Vans và Anderson .Paak cực kì thu hút nhờ tính biểu tượng của nhệ sĩ, thì giờ đây, bộ sưu tập mới nhất từ nhà Vans sẽ phát hành trong một tuần nữa, là một bộ sưu tập bày tỏ sự kính trọng và yêu quý giá trị gia đình, mà cụ thể hơn là dành cho các con trai của Anderson .Paak: Soul Rasheed và Shine.

Với hai thiết kế khác nhau, Vans Old Skool là phiên bản dẫn đầu trong toàn bộ bộ sưu tập khi nó sở hữu chất liệu độc đáo và cách phối màu sắc cực kì thẩm mỹ của Paak.

Vans Old Skool Soulito có bảng màu ít đa dạng hơn khi hầu hết đều theo gam tím. Tuy nhiên, thiết kế lại trở nên nổi bật nhờ có kết cấu bằng vải nhung ở mũi giày, mặt bên và phần dây len bản rộng được định hướng khác nhau.

Mặt khác, Vans Old Skool Ziti lại gần như là một phiên bản hiển thị đầy màu sắc: hầu hết giày đều được phủ các sắc thái của màu xanh lá cây, xanh lam và tím. Đặc biệt, mỗi chiếc giày trong Vans Old Skool Ziti lại được hoàn thiện hơn nhờ màu xanh lá cây ở vùng đế giày và còn có thêm “yes lawd” được ẩn trong gót bên trong.

Không chỉ ra mắt hai phiên bản Vans Old Skool, nhà Vans và Paak cũng đã chuẩn bị thêm mọt số mẫu trang phục và phụ kiện nhỏ để tạo ra một outfit độc đáo, gồm hai chiếc mũ xô và balo hàng hiệu được phỏng theo họa tiết trên giày một cách tinh tế. Trong khi đó, chiếc áo khoác đi kèm lại có thiết kế riêng với phần thân kẻ sọc.

Nhìn chung, toàn bộ BST lần này của Vans sử dụng tông tím và xanh lam để tạo ra một gam màu có chút trẻ con nhưng không kém phần tinh tế và dịu mắt. Mẫu giày này phù hợp với mọi lứa tuổi và khi kết hợp kèm với outfit thích hợp, bạn sẽ trở nên cực kì thời trang.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: