SỰ HỢP TÁC ĐẦY MÀU SẮC TỪ VANS VÀ RAPPER TÀI NĂNG TIERRA WHACK

SỰ HỢP TÁC ĐẦY MÀU SẮC TỪ VANS VÀ RAPPER TÀI NĂNG TIERRA WHACK

Đối với những brand thời trang nói chung và sneaker nói riêng, những cái bắt tay hợp tác với những ngôi sao tầm cỡ, những nhãn hàng thời trang khác đều là những nước đi vô cùng quyền lực và chắc chắn đạt được nhiều thành công tùy thuộc vào sự nổi tiếng của chính ngôi sao hợp tác ấy cũng như chất lượng từ sản phẩm. Đối với VANS – OFF THE WALL, sự hợp tác đã trải qua quá nhiều tiền lệ, họ biến sự hợp tác trở nên dễ chịu, dễ chấp nhận và vô cùng tích cực đối với những kết quả từ lần hợp tác ấy. Lần hợp tác gần nhất với MOCA vào những tháng cuối cùng của năm 2021, VANS tiếp tục rục rịch cho những dự án tầm cỡ, mang cái tôi cá nhân cũng như mang giá trị tinh thần được đánh giá cao. Tiếp nối cùng MOCA x VANS, nhà “OFF THE WALL” rục rịch những hình ảnh đầu tiên hợp tác với cô nàng rapper đình đám Tierra Whack. Đây là bộ sưu tập độc quyền đầu tiên của cô nàng tài năng này cùng nhà giày kể từ khi cô debut.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ sự sáng tạo và ngây thơ với nhiều màu sắc bắt mắt vô cùng sặc sỡ. Cùng với nhà tạo mẫu lâu năm Shirley Kurata của Whack’s, bộ đôi này đã kết hợp di sản của thương hiệu nhà giày với phong cách những năm 1980 để tạo thành những phần thể hiện phong cách thời trang cá nhân sôi động và độc đáo của rapper Philadelphia. Được đúc kết với nhiều màu sắc, hình dạng, hoa văn và cụm từ, bộ sưu tập lần lượt nhấn mạnh một giai điệu vui tươi lặp lại tầm nhìn “Whack”.

Làm nổi bật và dẫn đầu bộ sưu tập VANS x Tierra Whack là kiểu dáng Old Skool và Style 36, phiên bản được trang trí bằng dòng chữ “WHACK” phóng to và sở hữu nhiều màu ở các mặt bên với phần đế được in dòng chữ “Weird Hype and Creative Kids”. Thiết kế được ra mắt lần đầu trong buổi trình diễn của cô tại sự kiện House of VANS 2019 ở Philadelphia đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt trong thời tràng streetwear.

Mang hình bóng của những dòng giày VANS Classic, VANS x Tierra Whack Half Cab là sự kết hợp giữa các sắc thái đậm như kẹo với họa tiết kẻ caro đặc trưng của thương hiệu. Những sợi dây màu xanh lá cây lồng vào khoen xung quanh có dòng chữ “Weird Hype and Creative Kids” đã tạo nên một sự nổi bật khác biệt.

Whack chia sẻ sau khi ra mắt bộ sưu tập cùng nhà giày rằng: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi có thể tận dụng những gì tôi làm với âm nhạc và áp dụng nó vào thời trang. “Tạo ra âm nhạc là tất cả về sự cộng tác và thật tuyệt khi được làm việc với Shirley và với VANS để mang đến cho mọi người một bộ sưu tập mà họ có thể cảm thấy tự do khi mang nó.”

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: