SỰ HỢP TÁC CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP – VANS X F*CKING AWESOME

SỰ HỢP TÁC CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP – VANS X F*CKING AWESOME

Bên cạnh sự phát triển toàn diện và thành công của mình, VANS luôn cam kết đối với sự tiến bộ. Có thể thấy, để minh chứng cho sự cam kết ấy, Vans Skateboarding tự hào giới thiệu cải tiến mới nhất về phong cách và hiệu suất, VANS x Fucking Awesome UltimateWaffle EXP. Hợp tác với thành viên lâu năm của gia đình VANS và Anthony Van Engelen, người đồng sở hữu giải trí Fucking Awesome World, hình bóng thử nghiệm mới này trở nên hiện thực bằng cách sử dụng quy trình kỹ thuật có tên SturdyStitch để cung cấp phần trên bền nhưng vẫn linh hoạt để tăng khả năng chống mài mòn và khả năng thoát khí của giày.

VANS x FA UltimateWaffle EXP sử dụng Sturdy Stitch, một loại chỉ dựa trên TPU để thêu kỹ thuật, được ép nhiệt để hợp nhất thành một đế monomesh thoáng khí. SturdyStitch được gia cố với nhiều lớp trên khắp mũi giày để bảo vệ các khu vực có độ mòn cao, cũng như một lớp duy nhất xung quanh cổ giày và đế lót giày. Kết quả là tăng khả năng chống mài mòn, đồng thời duy trì khả năng thoát khí và linh hoạt. Công nghệ RapidWeld sau đó được áp dụng để cung cấp cấu trúc bổ sung ở giữa bàn chân và bề mặt lót giày.

Phần trên bền bỉ mới này kết hợp cùng với phần đế giày được tiếp đất bằng cấu trúc đế ngoài UltimateWaffle ™ trong suốt, kết hợp đế UltraCush ™ tích hợp với chân ổn định bên trong, nhà VANS ưu ái sử dụng thêm đệm gia tăng độ bền và sự hỗ trợ — tất cả đồng thời mang đến sự độc đáo “những gì bạn thấy, là những gì bạn nhận được " hãy đên xem và cảm nhận. Giày được hoàn thiện với nội thất lớp trong của LuxLiner ™ nhằm tạo nên sự vừa vặn và thoải mái nhất.

Có sẵn trong phối màu trắng và đen, VANS x FA UltimateWaffle EXP có nhãn lưỡi VANS x FA đúc tùy chỉnh.

Đồng sở hữu bởi Anthony Van Engelen và Jason Dill, Fucking Awesome là một trong những thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong giới trượt ván trải qua nhiều năm phát triển. Bằng sự kết hợp này, FA cùng VANS cùng nhau đưa ra những thiết kế thú vị, hoàn hảo nhất.

VANS x FA UltimateWaffle EXP sẽ có sẵn từ ngày 17 tháng 12 năm 2021, tại các nhà bán lẻ VANS Skateboarding và tại Vans.com/Skateboarding.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: