SỰ GẮN BÓ CỦA THE VAULT VÀ NOTRE ĐƯỢC THỂ HIỆN ĐẶC SẮC CỦA VANS OG OLD SKOOL LX

SỰ GẮN BÓ CỦA THE VAULT VÀ NOTRE ĐƯỢC THỂ HIỆN ĐẶC SẮC CỦA VANS OG OLD SKOOL LX

Chicago’s Notre – được thành lập dựa trên các nguyên tắc “làm việc nhóm, cởi mở và học hỏi lẫn nhau” – đã thể hiện trọn vẹn thông điệp này trong sự hợp tác mới nhất với những người bạn tại Vault By Vans.

Sự hợp tác lần này của Vans và Notre sử dụng hình ảnh Vans OG Old Skool LX điển hình. Nhà Notre đã tích hợp 4 màu sắc mang tính biểu tượng trên những phiên bản này, bao gồm đỏ, xanh lam, đen và trắng nhạt. Trong khi đó, biểu tượng sọc jazz bên giày không còn là một đường xuyên suốt mà đã được cách điệu thêm lên bằng hình ảnh hai tay nắm chặt, thể hiện đúng lời nhắn gửi của bộ sưu tập Vans x Notre Togetherness.

Ở phiên bản xanh lam, hai bên giày có thiết kế xanh nhạt. Trong khi đó phần mũi giày và gót giày lại có màu sắc đậm hơn. Dây buộc và đế trắng nhạt tạo nên sự hài hòa, dịu mắt đối với bảng phối.

Tiếp theo là phiên bản Vans x Notre Togetherness màu đỏ cam. Khác với sự hiền hòa của tông xanh lam, phiên bản này có sự mạnh mẽ, trẻ trung và bắt mắt hơn, thể hiện sự năng động của tuổi trẻ.

Phiên bản Vans Togetherness màu đen lạ được thiết kế hài hòa một màu đen trên khắp đôi giày. Màu đen có lẽ là một trong những màu sắc kinh điển trên các mẫu giày của Vans. Ở phiên bản này, màu đen pha xám tạo ra cá tính mạnh mẽ và đâu đó, nó cũng có thể thể hiện cái tôi của người mang.

Cuối cùng là phiên bản trắng hạt. Ở đây, nhà Vans không sử dụng màu trắng tinh như nhiều phiên bản thường thấy khác, thay vào đó là sắc trắng nhạt. Tuy trông rất đơn giản, nhưng mẫu giày này vẫn có sức hút đáng kể với nhiều người. Một sắc trắng không quá tuyệt đối chính là điểm cộng cho mẫu giày này bởi nó tạo ra cảm giác đơn giản mà lạ mắt.

Tất cả 4 mẫu giày Vans x otre Togetherness dưới sự thể hiện của Vans OG Old Skool LX đều đã được bày bán chính thức tại các cửa hàng Vans toàn cầu, bao gồm nhà phân phối chính thức của Vans tại Việt Nam – vansvietnam.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: