SPUNGE x VANS AUTHENTIC - SALEHE BEMBURY - RỤC RỊCH NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN

SPUNGE x VANS AUTHENTIC - SALEHE BEMBURY - RỤC RỊCH NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN

SALEHE BEMBURY được biết đến như một Phó chủ tịch Sneaker and Footwear tại Versace - một thương hiệu thời trang cao cấp, thượng lưu đến từ Ý. SALEHE BEMBURY cũng đã từng làm việc cho Yeezy Gap, Cole Haan trước khi anh đầu quân về Versace và ở làm việc tại đây 3 năm. 

Và vào cuối năm ngoái vài ngày trước lễ Giáng Sinh SALEHE BEMBURY đã vô cùng vinh hạnh được nhận danh hiệu cao quý “Nhà thiết kế giày dép năm 2020”. Ngoài ra, để đánh dấu cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp thiết kế của mình, SALEHE BEMBURY đã có một quyết định đột phá rằng anh sẽ rời nhà mốt sang trọng Versace của Ý để ra mắt thương hiệu của riêng mình. 

Và đầu năm nay, nhà thiết kế tài ba ấy đã công bố và cho ra mắt thương hiệu thời trang mình tâm đắc, ấp ủ bấy lâu - SPUNGE. Đương nhiên với một sự thật rằng, khả năng nhạy bén và tinh tế của VANS đã dẫn dắt nhãn hiệu bén duyên cùng SPUNGE trong bộ sưu tập sắp ra mắt này. Thông tin được tiết lộ bởi nam diễn viên Olan Prenatt trên trang cá nhân của mình, về sự hợp tác đích thực của SALEHE BEMBURY - SPUNGE x VANS AUTHENTIC.

Đây là bộ sưu tập mang đầy tính dấu ấn đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của VANS và nhà thiết kế đầy tài năng SALEHE BEMBURY với bề dày kinh nghiệm đáng kể. Được chọn lựa với nền tảng vững chắc từ VANS AUTHENTIC, kết hợp cùng hoạ tiết hoa tay thương hiệu nhà SPUNGE bao phủ trọn bộ thân giày. Để chào đón hè, bộ sưu tập SPUNGE x VANS AUTHENTIC lựa chọn tone màu chủ đạo xanh - vàng đan xen sống động, tạo cảm giác rất “nắng vàng, biển xanh” được VANS tinh tế phối cùng dây giày đồng màu hút mắt. Ngoài ra, sự tỉ mỉ và tài hoa của cả hai bậc thiết kế được ẩn tinh tế bởi lót giày màu sắc giả gỗ cùng thiết kế logo hoà trộn giữa VANS - SPUNGE.

Đáng tự hào khi nhà VANS dù cho hoạt động riêng hay kết hợp cùng bất kỳ thương hiệu nào cũng đều không hề đánh mất “vẻ đẹp chất lượng” cũng như nét riêng cũng chính mình. Đối với bộ sưu tập đáng mong chờ SPUNGE x VANS AUTHENTIC, tôi chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng và hoàn toàn tương xứng với “khí chất thời trang” của tín đồ nhà mình!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: