SOCAL’S BLENDS X VANS - HỌA TIẾT ĐẶC TRƯNG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

SOCAL’S BLENDS X VANS - HỌA TIẾT ĐẶC TRƯNG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

SoCal’s Blends và VANS đang thảo luận để tiếp tục đưa ra mối quan hệ hợp tác lâu dài với phong cách VANS Vault của Epoch LX. Được tô điểm bằng các họa tiết xương mang đậm thương hiệu Blends và kèm theo một shotbook được chụp tại khu phố cổ Binondo, Manila ở Philippines, thiết kế giữa sự hợp tác của cả hai thương hiệu đồng thời tạo nên sự nghiêm túc và tinh tế.

Epoch LX được biết đến với logo Flying V, vì vậy Blends đã thay đổi nhãn hiệu dễ nhận biết bằng cách chế tạo nó từ đồ họa xương đặc trưng từ họ. Logo da màu trắng này nằm trên một lớp da lộn màu đen xù xì cao cấp, trong khi tab logo gót màu trắng và dây buộc sáp màu trắng mang lại sự tương phản rõ rệt trên phần da lộn màu đen. Sockliners được xây dựng đầy đủ trên tinh thần chất lượng cao nhất. Đế cao sư lưu hóa truyền thống là chi tiết tuyệt vời để hoàn thành giao diện một cách hoàn hảo nhất. Sản phẩm Epoch này tiếp nối sự hợp tác Old Skool Comfycush LX đã được ra mắt với chi tiết đồ họa xương  phổ biến từ năm 2019.

Blends x Vans Vault Epoch LX sẽ phát hành thông qua cửa hàng trực tuyến Blends và tại cửa hàng tại tất cả các địa điểm bán lẻ của Blends vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 2.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: