SNEAKERSNTUFF VÀ VANS RA MẮT SẢN PHẨM KỈ NIỆM MỘT NĂM HOẠT ĐỘNG

SNEAKERSNTUFF VÀ VANS RA MẮT SẢN PHẨM KỈ NIỆM MỘT NĂM HOẠT ĐỘNG

Dịp sinh nhật đầu tiên của Sneakersntuff được chuẩn bị và dự tính tổ chức ở LA – trong khi đó có một hoạt động đáng theo dõi khi Sneakersntuff chủ ý kỉ niệm ngày đặc biệt này bằng cách hợp tác với VANS VAULT trên một gói sản phẩm mới lấy cảm hứng từ Bãi biển Venice.

Gói sản phẩm đặc biệt nổi bật với hai hình bóng OG Classic Slip-On LX và OG Era LX. Với tất cả sự tận tụy và đầy tính kỉ niệm, gói Venice Beach khắc họa một phần những cống hiến nổi bật từ những năm 1980 và thập niên 90, những kỉ niệm vô cùng đặc biệt dành cho những người trượt ván, người lướt sóng và phần nào đó là những người yêu VANS với họa tiết checkerboard – linh hồn sống của VANS trải qua nhiều thập kỉ.

Hai hình bóng dùng họa tiết checkerboard làm chủ đạo với sự thay đổi màu sắc có chủ đích. Với màu sắc neon và đồ họa được Sneakersntuff thêm vào hai đôi giày, những hình bóng kiểu dáng cũ như được mặc áo mới. OG Era LX sử một bàn cờ đen trắng cổ điển ở phần mũi, với các phần màu hồng neon và xanh neon chia quanh mắt cá chân và màu vàng sáng xuất hiện ở gót chân. Đối với OG Classic Slip-On LX, Sneakersntuff đã thêm các điểm nhấn màu tím, xanh nhạt và đỏ ở phía trên.

Bạn cảm nhận như thế nào về sản phẩm cho kỉ niệm 1 tuổi của SneakersntuffVANS? Hãy cho VANSVIETNAM biết ở phần nhận xét nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: