SLAM JAM NỔI DẬY VỚI SỰ HỢP TÁC VỚI VANS SK8-HI

SLAM JAM NỔI DẬY VỚI SỰ HỢP TÁC VỚI VANS SK8-HI

Được thành lập bởi Luca Benini vào năm 1989, Slam Jam được sinh ra để phục vụ giới underground từ rất lâu trước khi thuật ngữ streetwear còn tồn tại. Từ trụ sở chính ở Ferrara, cách xa cơ sở thời trang Châu Âu, Slam Jam đã có thể trau dồi phong cách độc đáo, đặc biệt của riêng mình, sử dụng nghệ thuật, âm nhạc và câu lạc bộ làm hướng dẫn để kết nối với các bộ tộc có cùng chí hướng trên khắp Thế giới, và trở thành nhà nhập khẩu đầu tiên của Ý đối với các thương hiệu chưa được biết đến như Stussy.Ngày nay, nó tận dụng uy tín và kinh nghiệm của mình trong cộng đồng để thúc đẩy phong cách và thái độ của các tiểu văn hóa đô thị trên toàn cầu. Ngoài các hoạt động kinh doanh phân phối và bán lẻ, Slam Jam hợp tác với các thương hiệu với tư cách là đối tác toàn cầu toàn cầu về thị trường, cung cấp mọi cấp độ dịch vụ từ định hướng xây dựng thương hiệu và thiết kế, đến bán buôn, bán lẻ và tương tác với cộng đồng. Slam Jam giờ đây đã thêm VANS vào danh sách các đối tác của mình, tiết lộ sản phẩm đầu tay trên kiểu dáng VANS Sk8-Hi.

Được coi là vị vua không thể thay thế của văn hóa giày trượt ván, VANS Sk8-Hi là một mẫu giày cổ điển có thể nhận ra ngay lập tức với những đặc điểm vô cùng đặc trưng, đã vượt qua các xu hướng, đứng trước thử thách của thời gian như một đôi giày thể thao đường phố huyền thoại. Thay vào đó, Sk8-Hi là một đôi giày thể thao dành cho đại chúng và cùng với đó, một đôi giày thể thao có khả năng được sử dụng như một item thời trang đã khiến vị trí của siêu phẩm này càng không thể thay thế.

Đây là lúc Slam Jam xuất hiện, thêm vào tông màu punkish đặc biệt của nó cùng với những nét chấm phá làm cho cặp đôi VANS Sk8-Hi từ sự hợp tác này phù hợp với những nét đặc trưng nhà Slam Jam. Sử dụng ba màu sắc chủ đạo trắng, đen và đỏ cho cả bộ sưu tập, VANS cùng Slam đã đặc biệt lưu ý nêu bật sự hòa hợp cùng nổi bật cả ba trong cùng một sản phẩm. Da lộn màu đen kết hợp vải bạt ecru trên mũi giày, không thể không kể đến dây buộc bằng sáp chạy dọc bằng tên thương hiệu Slam Jam. Sọc Jazz biểu tượng bằng da và biểu tượng “A” hình tròn lộn ngược được in nổi vào gót sau chính là những thiết kế tinh tế cho chính sản phẩm sáng tạo này.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: