SIZE? x VANS OLD SKOOL  - “FACTORY FLOOR” 2020 - BỘ SƯU TẬP CỦA MỘT THẾ GIỚI QUAN SÂU SẮC

SIZE? x VANS OLD SKOOL - “FACTORY FLOOR” 2020 - BỘ SƯU TẬP CỦA MỘT THẾ GIỚI QUAN SÂU SẮC

SIZE? được biết đến như một nhà bán lẻ giày dép và phụ kiện đặt trụ sở chính và hiện tại cũng đang hoạt động tại Vương Quốc Anh. Thương hiệu SIZE? được biết đến rộng rãi nhờ những bộ sưu tập độc đáo hợp tác cùng những nhãn hiệu giày dép đình đám trong là Sneaker như: Adidas, Nike, … cùng với đó thì SIZE? cũng nổi bật với những thiết kế độc quyền của riêng mình. 

Đây không phải là lần đầu tiên SIZE? cùng đồng hành với VANS, nhưng với lần trở lại này SIZE? x VANS mang đến cho tín đồ một bộ sưu tập lồng ghép một ý nghĩa sâu sắc. Bộ sưu tập mang tên “FACTORY FLOOR” đây là bộ siêu phẩm ra đời nhằm để đánh dấu một chặng đường, một dấu ấn một lòng tôn trọng đối với ấn bản “FACTORY FLOOR” 2018 - sự hợp tác thành công đầu tiên của hai thương hiệu. 

Với lần kết hợp này SIZE? x VANS cho ra mắt một phiên bản VANS OLD SKOOL PATCHWORK ANAHEIM FACTORY DX siêu hút mắt và ấn tượng. Tuyệt phẩm được cho ra mắt dừa trên nền tảng độc đáo VANS OLD SKOOL, cùng với một phong cách “chắp vá ngẫu nhiên” đẹp - độc - lạ. Nhấn nổi bật với phần da lộn đỏ sẫm làm điểm nhấn cho toàn bộ phần Upper, dọc hai bên thân giày được kết hợp vải hoạ tiết ngẫu nhiên như: kẻ sọc, chấm bi, vải bạt, camo, và denim. Ngoài ra, dấu ấn logo thương hiệu đặc biệt của riêng dòng VANS OLD SKOOL - sọc JAZZ STRIPE được thiết kế tạo hình độc đáo bằng hoạ tiết da rắn in 2D tinh tế. Phần Tongue được nhấn bằng gam cam sáng tương đồng màu cùng logo VANS - OFF THE WALL ôm trọn thân sau đế giày. 

Điều ý nghĩa cùng cảm hứng đặc biệt đã tạo nên siêu phẩm SIZE? x VANS OLD SKOOL  - “FACTORY FLOOR” chính là cái cách mà cả hai thương hiệu tinh tế trong từng cái cách mà họ nhìn nhận cuộc sống. Lý do mà bộ sưu tập giữa mang tên "FACTORY FLOOR", được hiểu theo tiếng Việt như "Sàn nhà máy", là do cảm hứng thiết kế của designers 2 thương hiệu - về những nguyên vật liệu còn sót lại trên sàn các công xưởng, nhà máy sản xuất giày dép. Nguyên tắc là chúng ta sẽ không lãng phí gì cả, dù là một miếng vải thừa, một miếng da nhỏ, và đó là cách mà đôi tuyệt phẩm được ra đời. 

Qua tất cả mọi thứ, điều tiên quyết tôi muốn nói đến là sự xem trọng dành cho VANS và cả thương hiệu SIZE? vì đã tinh tế, tỉ mỉ và tôn trọng mọi giá trị trong cuộc sống này chính là điều cốt lõi. Với một cách nhìn nhận thế giới quan nhân văn như thế, bộ sưu tập SIZE? x VANS OLD SKOOL  - “FACTORY FLOOR” hoàn toàn xứng đáng để nhận được sự tôn trọng nhất định.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: